LMHT: Tinikun bức xúc trước thái độ thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports

LMHT: Tinikun viết tâm thư chia sẻ về thái độ thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports

Liên tục là những thất bại của SBTC Esports trước các đối thủ tưởng chừng như ngang sức: Saigon Buffalo, Team Flash,….Tinikun bức xúc về thái độ của các thành viên trong khâu training và đồng cảm cùng thầy Quyền.

 

Phong độ của SE gần đây khiến nhiều người cảm thấy rất lo lắng. Sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi với thành tích rất tốt thì giai đoạn lượt về diễn ra ngược lại. Họ liên tục để thua những đối thủ ngang cơ, lộ rõ điểm yếu trong lối đánh và mâu thuẫn nội bộ diễn ra liên tục.

sbtc thua trước sgb

Đỉnh điểm là trận đấu với Saigon Buffalo vào ngày 28/03. Đây là trận đấu mà SE buộc phải chiến thắng để giành ưu thế trong cuộc đua top 4. Tuy nhiên, trong khi những tài năng của Bầy Trâu thi đấu cực kỳ bản lĩnh, Zeros và đồng đội lại cho thấy sự bạc nhược, cả lối chơi lẫn tinh thần. Do đó, chẳng bất ngờ khi SGB quét sạch với tỉ số 2-0.

Xem thêm: LMHT: Nội bộ lục đục, Noway thất vọng lối đánh ích kỷ của SBTC

Cựu HLV Tinikun, người đang làm phân tích viên cho đội tuyển SBTC Esports, chia sẻ những bức xúc của mình trên trang Facebook cá nhân, chỉ điểm thẳng mặt từng thành viên dù mới chuyển sang hỗ trợ cho đội tuyển không lâu.

 tâm thư của Tinikun

Theo tiết lộ của Tinikun, các thành viên trong team có ý thức rất kém trong khâu tập luyện: không nghiêm túc, đi trễ, feed mạng. Nhiều team khác đã hủy lịch, không train cùng SE cũng bởi những lý do trên.

Xem thêm: Zeros đặt mục tiêu thắng không một vết xước cùng SBTC

Dia1 thi đấu nghiêm túc nhưng thiếu tinh thần tập luyện, lúc những người đồng đội mắc sai lầm thì anh chỉ im lặng rồi feed theo. Khi được hỏi là liệu anh có cảm thấy hối lỗi hay phí thời gian thì Dia1 thẳng thắn chia sẻ là không vì những thành viên khác cũng tương tự như thế.

Về phần người đi rừng Yijin, Tinikun đánh giá “cậu bé rừng xanh” đã xuống trình và khả năng nắm bắt thông tin kém. Bên cạnh, Yijin còn hay cãi lại HLV Violet và những thành viên khác.

SBTC Esports

Zeros luôn được đánh giá là tuyển thủ có trình độ cao trong VCS. Tuy nhiên, anh còn rất trẻ, có cái tôi quá lớn và luôn mang thái độ tiêu cực cho đồng đội. Anh và Yijin thường hay đến trễ trong các buổi tập, dù có lợi thế sớm nhưng không thi đấu nghiêm túc dẫn đến thất bại. Ma Vương cũng thường đổ lỗi cho team pick kèo dưới khiến mình không chơi được.

Đối với Venus và Celebrity, Tinikun nhận xét hai anh chàng rất có trách nhiệm trong khâu tập luyện, chịu nói chuyện, đi đúng giờ, chỉ là họ tự phế đi võ công và tự nghĩ mình không làm được.

noway thất vọng trước sbtc

Đây không phải là lần đầu tiên nội bộ SBTC Esports lục đục. Noway cũng đã từng thất vọng trước lối đánh ích kỷ của các tuyển thủ SE trong trận đối đầu với GAM. “Thật sự team tôi đánh không có gắn kết. Năm ngôi sao hợp lại thành một team khó có thể phát triển được, trừ khi bỏ được cái tôi xuống thì nó sẽ đỡ hơn” Noway chia sẻ.

“Thật ra vấn đề của tụi này là không có tôn nghiêm của dân chuyên nghiệp và thái độ của người đi làm” Tinikun nhận định.

Tinikun chia sẻ bức xúc

Trước những chia sẻ trên, hiện tại SBTC Esports thật sự bất ổn, thiếu sự gắn kết. Tinikun vốn nổi tiếng với việc bảo vệ học trò, nay lại bày tỏ sự bức xúc của mình trước mọi người. Với tình hình hiện tại, khả năng lọt vào Top 4 của Zeros và những người đồng đội là cực kì thấp, khi mà không ai còn tinh thần chiến đấu và không chịu kết hợp với nhau.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Lộ diện "bí thuật" giúp Leona không bị trụ bắn khi băng trụ

Lộ diện “bí thuật” giúp Leona không bị trụ bắn khi băng trụ

Next Post
LMHT: Optimus úp mở chuyện tuyển thủ VCS bán độ

LMHT: Optimus úp mở chuyện tuyển thủ VCS bán độ

Related Posts