Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 17/02

Tổng hợp những kết quả mới nhất của các giải đấu liên minh huyền thoại 2022 hấp dẫn nhất hành tinh ngày 17/02.

Vòng bảng LPL mùa xuân 2022

AL 1-2 LNG

LNG tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại của mình tại vòng bảng lên con số 7 sau khi vất vả hạ gục AL.

Ở ván đấu đầu tiên, AL có được một đội hình giao tranh tổng đầu game mạnh, họ tận dụng tốt lợi thế có từ mạng chiến công đầu rơi vào tay Hecarim, liên tục dành chiến thắng giao tranh ở các mục tiêu lớn như rồng sứ giả, AL bất ngờ bóp nghẹt LNG ở ván đấu đầu tiên với chỉ số 5-26.

Sang ván đấu thứ 2, Doinb quyết định mang Zeri ra đường giữa, tuy có phút chuệch choạc đầu game sau tình huống đi lỗi của LvMao nhưng bằng khả năng di chuyển tốt của Tarzan tận dụng sai lầm của đối phương và Kennen của Ale đã lấy lại lợi thế cho LNG.

Lợi thế có, LNG liên tục ép AL vào các tình huống giao tranh tổng ở mục tiêu lớn và hệ quả giúp DoinB liên tục có điểm hạ gục, bắn tan nát đội hình AL, giúp LNG gỡ hoà 1-1.

Sang ván đấu quyết định, LNG vẫn giữ nguyên quyết định cấm Hecarim của Xiaohao. Ván đấu rất cân bằng, hai đội liên tục trao đổi điểm hạ gục với nhau, nhưng AL vẫn là đội kiểm soát bùa lợi rồng tốt hơn với 2 con rồng đầu tiên.

Đến con rồng then chốt thứ 3, với cái thảm lửa quá khủng khiếp của Doinb chia cắt hoàn toàn đội hình AL, hạ gục nguồn sát thương lớn là Forge sớm, LNG có được pha giao tranh thắng lợi.

Phút 30, trong thời khắc quyết định Betty lại mắc lỗi khi anh quá tự tin trước sức sát thương mà fiora trong tay Ale gây ra, xạ thủ không còn LNG đẩy thẳng vào kết thúc ván đấu và giữ nguyên chuỗi bất bại của mình tại vòng bảng.

IG 2-1 BLG

Ở ván đấu đầu tiên, Hecarim trong tay Xun liên tục ghé thăm bộ đôi đường dưới của BLG không được chơi game. Trong phần lớn ván đấu, Doggo liên tục mắc lỗi vị trí khiến BLG giao tranh thiếu xạ thủ.

Tuy Veigar trong tay Fofo đã có ván đấu rất hay nhưng như vậy vẫn không đủ với một con Hecarim quá khoẻ và tạo khoản trống quá lớn cho 2 chủ lực là Ryze và Jinx chơi game, IG tạm thời vươn lên dẫn trước 1-0.

Sang ván đấu thứ 2, xạ thủ huyền thoại LPL UZI chính thức trở lại sau khoản thời gian dài ngừng thi đấu. Uzi vẫn cho mọi người thấy anh xứng đáng với ngôi vị xạ thủ huyền thoại của khu vực Trung Quốc, liên tục bị Xun xuống hỏi thăm, nhưng bằng khả năng giữ vị trí cực tốt Uzi chuyển hoá khó khăn thành lợi thế.

Liên tục có những điểm hạ gục, Jinx trong tay Uzi bắn tan nát hoàn toàn đội hình IG. Tuy vậy Gwen trong tay Zika vẫn là điểm sáng trong đội hình của IG khi anh cố gắng kéo lại ván đấu.

Ván đấu kết thúc bởi một tình huống IG đã quá cố gắng đẩy thẳng vào nhà để dứt điểm ván đấu, nhưng lại không chú ý Uzi đã hồi sinh trở lại và khiến IG ôm hận.

Ở ván đấu thứ 3, Uzi rất hay nhưng Yuekai lại rất tiếc. Người chơi đường giữa của IG không chỉ xuất sắc ở ván đấu thứ 3 mà cả cặp Bo3 anh đều thi đấu rất hay. Với việc liên tục bay nhảy trong giao tranh với Akali và có điểm hạ gục, Yuekai gần như không cho Uzi có khoản trống bắn.

Trận đấu kết thúc bằng pha giao tranh xuất sắc của 3 thành viên nửa trên bản đồ của IG khi họ sốc chết được Fofo, 1 trong 2 sát thương chủ lực của BLG và tiến thẳng tới dứt điểm ván đấu.

Vòng bảng LCK mùa xuân 2022

HLE 0-2 KDF

Sau chuỗi thành tích bết bát thì KDF đang dần lấy lại phong độ của mình, khi có được những chiến thắng quan trọng. Trong khi đó HLE tiếp tục lún sâu dưới đáy bảng xếp hạng và điều đó càng tệ hơn khi họ vừa thất thủ trước KDF với tỉ số 0-2.

Ở ván đấu đầu tiên, bộ đôi đường giữa và người đi rừng của KDF thi đấu cực tốt khi liên tục gank và đảo đường giúp các đường còn lại của KDF có được lợi thế lớn snow ball ván đấu.

Kiểm soát bùa lợi rồng cũng như baron tốt, KDF dần bóp ngạt HLE ở ván đấu đầu tiên.

Sang ván đấu thứ 2, Gwen trong tay của HLE DuDu là tâm điểm giúp đội tuyển của mình biến trận đấu trở nên căng thẳng hơn khi tất cả các đường đều thua thiệt trừ đường trên. Tuy vậy trong một ngày mà Ellim thi đấu quá xuất sắc với Leesin, khi pha giao tranh then chốt ở hang baron anh sút được xạ thủ SamD về, Jinx bốc hơi HLE tan vỡ và chịu thất bài 0-2 trước KDF.

DK 1-2 DRX

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ahri được làm lại và trở lại mạnh mẽ sau bản cập nhật 12.3

Next Post

Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 19/02

Related Posts