Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 19/02

Tổng hợp những kết quả mới nhất của các giải đấu liên minh huyền thoại 2022 hấp dẫn nhất hành tinh ngày 19/02.

Vòng bảng LPL mùa xuân 2022

OMG 2-0 WE

Ở ván đấu đầu tiên, chúng ta được xem màn trình diễn siêu hạng của người chơi đường giữa OMG Creme với Ryze.

Với khả năng chọn vị trí tốt, Creme liên tục có những điểm hạ gục quan trọng trong những tình huống giao tranh tổng. Với một con Ryze 5-0-2, OMG tự tin ép các mục tiêu lớn và nhẹ nhàng snow ball ván đấu vươn lên dẫn trước 1-0.

Bước sang ván đấu thứ 2, WE có khởi đầu tốt hơn rất nhiều khi 3 chủ lực là top – mid – ad có được những điểm hạ gục, giúp WE dễ dàng kiểm soát được 2 con rồng nguyên tố đầu tiên.

Nhưng điểm nhấn lại đến từ pha giao tranh rồng thứ 3 ở phút 18, khi Creme lại chứng tỏ cho mọi người thấy phong độ của anh ta ngày hôm nay là rất cao. Tưởng rằng với chiêu cuối tương đối đẹp của Hecarim trong tay Beishang sẽ làm tan vỡ đội hình OMG khi sốc chết được Able, nhưng với màn nhảy múa của Leblanc đã giúp OMG gỡ lại hoàn toàn thế trận.

Mid lane của OMG quá khoẻ, và khiến cho các sát thương chủ lực bên phía WE không được chơi game, OMG nhẹ nhàng dứt điểm 2-0 WE để có được trận thắng thứ 5 tại vòng bảng.

BLG 2-0 AL

Sau trận thua đầy tiếc nuối trước IG, BLG quyết tâm có được điểm số đầu tiên trong tuần thi đấu này, bằng việc tiếp đón AL đội đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng

Tuy vậy ở ván đấu đầu tiên, BLG lại khá vất vả trước AL, phải đến bùa lợi rồng lửa BLG mới là đội có lợi thế rõ rệt hơn. Với những tình huống nghịch sao chính xác của Fofo kèm bùa lợi rồng ngàn tuổi, BLG luôn là đội có lợi thế lớn trong các pha giao tranh.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến, phút 38 với tình huống nghịch sao chuẩn xác của Fofo đã khiến Forge bốc hơi, giao tranh thắng lợi hoàn toàn và BLG tạm thời vươn lên dẫn trước 1-0.

Sang ván đấu thứ 2, AL là đội có khởi đầu tốt hơn, mặc dù bị lấy mất con rồng lửa đầu tiên nhưng BLG tận dụng khả năng tập trung người sớm đông hơn giúp họ dành lại thế trận.

AL vỡ trận bằng pha triple kill của Fofo ở đường giữa phút thứ 20, 2-0 cho BLG.

TES 2-1 JDG

JDG và TES đã có ván khởi đầu vô cùng hấp dẫn, khi cả 2 tranh dành rất quyết liệt ở tùng mục tiêu lớn. Knight liên tục di chuyển xuống đường dưới tạo lợi thế rất lớn cho Draven trong tay Jaceky love, mặc dù có đôi chút khó khăn khi để JDG có được khá nhiều bùa lợi rồng, nhưng với việc không thể kiểm soát được sức mạnh của Draven JDG đành chịu thất bại trong các pha giao tranh và để TES dẫn trước 1-0.

Bước sang ván đấu thứ 2, Kanavi là nhân tố chính giúp JDG cân bằng tỉ số, với những tình huống xử lý cá nhân cực tốt, Viego liên tục mang lại lợi thế dành cho bộ đôi đường dưới của JDG.

Trong suốt ván đấu người đi rừng của JDG liên tục đánh xoay quanh bộ đôi đường dưới giúp cho Jinx của Hope rất khoẻ, tạo tiền đề cho những pha giao tranh dành chiến thắng liên tục.

Có được bùa lợi baron ở phút 23 và một con jinx 6-0, JDG dễ dàng dứt điểm ván đấu một cách nhanh chóng để cân bằng tỉ số của cặp Bo3 căng thẳng này.

Bước sang ván đấu thứ 3, một lần nữa Kanavi lại chứng minh cho mọi người thấy rằng anh ta hoàn toàn trên cơ so với Tian ngày hôm nay. Khi liên tục tạo những lợi thế cho các đường và tạo một áp lực về bùa lợi rồng ngay từ phút thứ 21.

Nhưng đẳng cấp của một ngôi sao đã lên tiếng, pháp sư đường giữa của TES Kinght với những tình huống giữ vị trí cực tốt kèm với những “nét vẽ chết chóc”, Viktor đã khiến trận đấu được đưa về thế cân bằng.

Giao tranh rồng lửa thứ 3 lại tiếp tục diễn ra, và Gwen trong tay Wayward đã đi vòng ra sau kết hợp cùng với leona của Mark huỷ diệt Hope và dành lại thế trận về cho TES. Có được bùa lợi baron, TES dần dần lấy lại thế trận và kết thúc ván đấu ở phút thứ 32.

Vòng bảng LCK mùa xuân 2022

HLE 2-0 DRX

Sau thất bại có phần muối mặt trước KDF vào hôm trước, thì HLE đã có 1 trận đấu bùng nổ trước đội đang đứng top trên là DRX.

Lựa chọn đồi hình dồi dào sát thương ở giai đoạn đầu ván đấu, HLE không ngại giao tranh với KDF và bằng chứng là Graves trong tay OnFleek đã có một ván đấu “xanh chín” khi anh liên tục lao lên gây sát thương tạo khoản trống cho các chủ lực phía sau.

Mạng hạ gục liên tục đến với Jhin và Ryze kèm bùa lợi rồng được kiểm soát tốt, HLE dễ dàng huỷ diệt DRX ở ván đấu đầu tiên với tỉ số 19-6.

Sang ván đấu thứ 2, vẫn lại là Onfleek với con bài Graves của mình, kiểm soát bùa lợi rồng tốt cùng với pha sốc chết được leblanc ở phút thứ 28 đã giúp cho HLE mở ra được ván thắng cho mình.

Trận đấu kết thúc bởi tình huống, Zeka đã quá say máu trong việc cố sốc chết được Karis, với những cái đồng hồ cát, HLE đã khiến Deft cũng như Zeka phải ôm hận. Kết thúc ván đấu bằng tình huống triple kill dành cho Vsta, HLE dành được điểm số quý giá từ DRX.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 17/02

Next Post

Riot lên kế hoạch giảm sức manh Zeri ở bản 12.4

Related Posts