Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 22/02

Tổng hợp những kết quả mới nhất của các giải đấu liên minh huyền thoại 2022 hấp dẫn nhất hành tinh ngày 20/02.

Vòng bảng LPL mùa xuân 2022

RNG 0-2 RA

Bất ngờ lớn đã xảy ra, RNG đội tuyển duy nhất quật ngã được LNG tính tới thời điểm này lại bất ngờ thua trắng 0-2 trước đội tuyển đang đứng ở phía dưới bảng xếp hạng RA.

Ván đấu đầu tiên là một trận đấu cực kì tệ hại của người đi đường trên RNG Bin, khi anh ta liên tục bị Cube solo kill biến Gwen trở thành một con quái vật không thể kiểm soát được.

Với việc đường trên quá khoẻ, RA không quá khó có cho mình những mục tiêu lớn. Ở phút thứ 33, với việc sở hữu bùa baron kèm bùa lợi rồng nguyên tố đất, Rakan trong tay của Yuyanjia tự tin lao vào combo mở ra một tình huống huỷ diệt đội hình RNG đưa RA dẫn trước 1-0.

Bước sang ván đấu thứ 2, vẫn là sự chủ động và lợi thế lớn ở đầu ván đấu thuộc về bên phía RA, 4 điểm hạ gục kèm 2 bùa lợi rồng đã giúp cho iBoy và đồng đội có được những pha giao tranh nhỉnh hơn hẳn.

Phút thứ 25, Bin lại thể hiện mình trong ngày hôm nay đang có phong độ cực kì kém, khi chủ động mở tối hậu thư vào người của Viktor và bốc hơi hoàn toàn. Tiêu diệt được Bin, RA đẩy thẳng lên đường trên lấy mega, nhưng với tình huống kéo chuẩn sát của Yuyanjia toàn bộ đội hình RA lao lên hạ gục luôn Xiaohu tiến thẳng tới dứt điểm ván đấu 2-0.

JDG 1-2 IG

Ván đấu đầu tiên, Kanavi tiếp tục cho thấy mình đang là linh hồn của JDG, khi anh liên tục có những tình huống xử lý kỹ năng cực tốt giúp cho toàn đội có được những lợi thế lớn và gia tăng khoảng cách chênh lệch về lượng vàng.

Phút thứ 30, với việc có được linh hồn rồng nước gia tăng khả năng hồi phục, JDG không ngại trong những tình huống lao vào giao tranh và ép mục tiêu. Dụ được IG ra hang baron, với việc chênh lệch trang bị JDG không quá khó để huỷ diệt IG ở ván đấu đầu tiên.

Sang ván đấu thứ 2, với phong độ đang rất cao Kanavi cùng với sự hỗ trợ của Missing liên tục xâm lăng rừng của Xun và giúp cho Graves có khởi đầu như mơ 3-0.

Tuy vậy, Kanavi làm tốt bao nhiêu thì ở ván đấu này Yagao lại tệ bấy nhiêu, anh liên tục là điểm cho IG khai thác để có được những điểm hạ gục. Nhường mạng cho Aphelios của Wink, IG liên tục có được những tình huống giao tranh tổng thắng ở hang rồng.

Phút thứ 32, Wink toả sáng với tình huống ánh trăng dẫn lối cực đẹp khiến cho xạ thủ bên phía JDG cùng với người đi rừng Kanavi bị bốc hơi hoàn toàn. Giao tranh thắng lợi IG có cho mình được linh hồn rồng lửa của ván đấu.

Phút thứ 34, sở hữu bùa lợi rồng có sức sát thương mạnh nhất, IG không quá khó trong việc huỷ diệt JDG ngay tại hang baron và cân bằng tỉ số 1-1.

Sang ván đấu quyết định, Wink lại một lần nữa cho thấy mình xứng đáng nằm trong top xạ thủ xuất sắc ở LPL, với những tình huống giữ vị trí trong giao tranh cực kì khủng khiếp với con bài Zeri. Wink đã góp công rất lớn cho màn lội ngược dòng dành chiến thắng trước JDG 2-1.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 20/02

Next Post

Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 24/02

Related Posts