Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 11/11 vòng quanh thế giới

chuyển nhượng 11/11 - thumbnail

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 11/11: Rekkles có thể đến G2 sau khi hết hạn hợp đồng với Fnatic; Slay được Gam cho phép ra đi; Palette được nhiều đội LMHT ở LCS liên hệ.

 

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LCK 11/11

Tình hình chuyển nhượng ngày 11/11 tại khu vực LCK không mấy nổi bật khi các đội game lớn và các tuyển thủ tên tuổi không có sự xáo trộn nào.

Sandbox Gaming chia tay người đi rừng Punch. Dù đưa ra án phạt cấm thi đấu ở lượt đi dành cho OnFleek, nhưng SB vẫn bất ngờ để Punch ra đi. Một số tin đồn cho biết, SB đang đàm phán với KaKao để tuyển thủ kỳ cựu này trở lại LCK. Tuy nhiên, KaKao đã phủ nhận thông tin trên.

KHU VỰC LPL 

Ngoài SKT T1 đang nổ lực hết mình trên phiên chợ chuyển nhượng nhằm lấy lại vị thế ông lớn trên đấu trường chuyên nghiệp, thì các đội game còn lại cũng không cho thấy quá nhiều động tĩnh trong ngày 11/11 này.

chuyển nhượng 11/11 - Scout

Scout trở lại Hàn Quốc. Hợp đồng của cựu tuyển thủ T1 với Edward Gaming sẽ kết thúc vào ngày 16/11 tới. Theo một tin đồn trên Twitter, Scout đã từ chối ở lại EDG để trở lại thi đấu cho LCK.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LEC 11/11

Những cái tên lớn như Rekkles và G2 Esports đang là chủ để bàn tán chính tại thị kỳ chuyển nhượng 11/11 này. Nhiều khả năng sẽ có nhiều thương vụ mua bán hoặc trao đổi giữa G2 và Fnatic.

Rekkles có thể gia nhập G2 Esports. Trong thời gian gần đây, Rekkles thường xuyên duo rank với Mikyx. Hợp đồng của Rekkles đang chuẩn bị đáo hạn vào ngày 16/11 tới. Xạ thủ của Fnatic cũng từng cho biết anh rất thích được chơi cùng hỗ trợ của G2 Esports và cả 2 cũng có mối quan hệ khá thân thiết.

chuyển nhượng 11/11 - Rekkles

G2 từ chối đề nghị của Fnatic dành cho Perkz. Fnatic ngỏ ý muốn đem Perkz về nhưng G2 từ chối đàm phán. G2 đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng siêu sao của họ với 8 đội còn lại ở LEC và đang trong quá trình thương lượng thỏa thuận với cả Misfits và Team Vitality. Sau Cloud9, VIT là đội đang tiến gần đến thỏa thuận với Perkz nhất.

Xerxe rời Astralis. Khá nhiều nguồn tin cho rằng người đi rừng của Origen/Astralis – Xerxe  sẽ chuyển đến Immortals trong vài ngày tới.

KHU VỰC PCS 

Machi Esports chia tay hàng loạt thành viên. Nhà vô địch PCS Mùa Hè 2020, Machi Esports đã chia tay với các thành viên trong ban huấn luyện cùng nhiều tuyển thủ quan trọng trong đội hình như Mission, Bruce và PK. Hiện tại, chỉ còn Gemini và Koala ở lại nhưng họ cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào tuần tới.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC VCS 11/11

Các đội game Việt Nam đang tham gia tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa này hòng bổ sung lực lượng. Nhiệm vụ tối thượng của LOL Việt Nam vẫn là có nhiều đại diện tham dự CKTG 2021.

GAM rao bán Slay. Dù hợp đồng của Slay với GAM vẫn còn kéo dài đến năm 2022, nhưng GAM vẫn để cho Slay ra đi và sẵn sàng đàm phán với bất cứ đội LMHT nào khác.

chuyển nhượng 11/11 - Slay

Palette dược LCS liên hệ. Theo chia sẻ của thầy Sergh, Hỗ trợ Palette đang được nhiều đội LMHT ở Bắc Mĩ đề nghị kí hợp đồng.

RonOP gia hạn hợp đồng với CES. Cerberus Esports thông báo đã có được chữ ký của hỗ trợ RonOP với một hợp đồng gia hạn 2 năm.

 

Nhìn chung, các khu vực LMHT trên thế giới đều đang cố gắng tìm kiếm những lựa chọn tốt nhất để bổ sung sức mạnh cho đội hình của mình trên phiên chuyển nhượng ngày 11/11 này. 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bản cập nhật mới của LMHT hứa hẹn sẽ thay đổi meta game

Next Post
chuyển nhượng 15/11- thumbnail

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 15/11 vòng quanh thế giới

Related Posts