Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 15/11 vòng quanh thế giới

chuyển nhượng 15/11- thumbnail

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 15/11: Zeros đến SBTC, CEO xác nhận Perkz rời G2.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LCK 15/11

Afreeca Freecs đính chính tin đồn đi đêm với Chovy. Trước đó, đã có tin đồn Afreeca Freecs có ý định chiêu mộ Chovy thông qua gia đình của tuyển thủ này. AF đồng thời gửi lời xin lỗi tới DRX, nơi Chovy vẫn còn hợp đồng ràng buộc cho tới ngày mai.

chuyển nhượng 15/11- Chovy

Hanwha Life Esports phủ nhận tin đồn cắt lương tuyển thủ. Cách đây không lâu, HLE bị cho là đã có ý định cắt lương tuyển thủ cho mùa giải mới. Tuy nhiên, thông tin này đã được HLE đính chính lại trên Twitter của đội.

SB chia tay Dove. Từng được đánh giá là tuyển thủ triển vọng ở vị trí đường giữa, tuy nhiên mùa giải vừa qua, Dove lại không thể cạnh tranh vị trí của mình với FATE.

KHU VỰC LEC

CEO của G2 Esports xác nhận chia tay Perkz. Trên Twitter cá nhân của mình, Ocelote, CEO của G2 Esports đã chính thức xác nhận sự ra đi của Perkz. Ông cho biết đây là quyết định từ cả 2 phía: G2 muốn giữ lại Caps ở vị trí đường giữa, trong khi Perkz muốn tìm đến một thử thách mới và có thể kết thúc sự nghiệp ở LCS.

chuyển nhượng 15/11 - CEO G2

Fnatic chiêu mộ Nisqy? Sau khi Perkz đến Cloud9, Nisqy nhiều khả năng sẽ đến LEC và đầu quân cho Fnatic để thay thế vị trí của Nemesis.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LCS 15/11

Bang rời EG. Trên các trang mạng xã hội của mình, Evil Geniuses thông báo chia tay Bang, Goldenglue và Kumo. Mùa giải vừa qua, Bang cũng đã có màn thể hiện khá tồi và đây được coi là nguyên nhân chính khiến anh phải rời EG.

KHU VỰC VCS

chuyển nhượng 15/11 - Zeros

Zeros chuẩn bị trở thành tân binh thứ 2 của SBTC Esports. Tuy nhiên, do các thủ tục chưa được hoàn tất nên SBTC chưa thể công bố bản hợp đồng mới này.

Nhìn chung, phiên chuyển nhượng ngày 15/11 này không quá sôi động khi những thương vụ lớn vẫn chưa nổ ra trong thế giới LMHT

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
chuyển nhượng 11/11 - thumbnail

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 11/11 vòng quanh thế giới

Next Post
tuyển thủ DAMWON Gaming

Tuyển Thủ DAMWON Gaming đã được “lên đời” hay chưa?

Related Posts