Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 18/11 vòng quanh thế giới

chuyển nhượng 18/11 - thumbnail

[vc_row][vc_column][vc_column_text][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 18/11: Keira tới T1, Slayder chính thức về với Team Secret Liên Minh Huyền Thoại

 

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LCK 18/11

T1 chiêu mộ Keria thành công. Sau khi chia tay hỗ trợ Kuri và tạo điều kiện cho Roach ra đi, T1 đã có được chữ ký của Keria, tài năng trẻ sáng giá của LCK ở vị trí Hỗ trợ, người vừa chấm dứt hợp đồng với DRX vào ngày 17/11.

Thông tin chi tiết về bản hợp đồng vẫn chưa được hé lộ. Nhưng một số nguồn tin cho biết đây sẽ là bản hợp đồng của Keria với T1 có thời hạn là 2 năm,

Gen.G chính thức nâng oDin lên HLV Trưởng. Cựu HLV Trưởng tuyển Academy được đưa lên làm HLV đội hình chính. Đội đồng thời chia tay hỗ trợ dự bị Kellin và gia hạn hợp đồng với hỗ trợ chính Life trong vòng 2 năm (tới 2022).

chuyển nhượng 18/11

DWG chia tay Flame. Sau khi Nuguri và BeryL trở thành tuyển thủ tự do, DWG tiếp tục chia tay 2 thành viên khác ở vị trí dự bị là Flame (Top) và Hoit (Hỗ trợ). Nhiều khả năng Nuguri và BeryL sẽ tiếp tục ở lại với DWG mùa giải tới.

DRX theo đuổi Aiming. Sau khi Aiming trở thành tuyển thủ tự do, DRX đang là đội muốn có được chữ ký của Xạ thủ trẻ này nhất để thay thế cho Deft.

HyFresh Blade công bố thành viên đầu tiên. Chieftain (JUG) và Hena (Xạ thủ) sẽ là 2 thành viên đầu tiên gia nhập hyFresh Blade, đội LMHT sẽ thi đấu ở LCK Mùa Xuân 2021.

SeolHaeOne Prince chia tay Mia. Thành viên cuối cùng của SeolHaeOne Prince mùa giải vừa qua – hỗ trợ Mia chính thức rời đội. SeolHaeOne Prince được cho là sẽ giải thể sau khi không mua suất tham dự LCK Mùa Xuân 2021.

KT chiêu mộ 4 thành viên? Morgan nhiều khả năng sẽ rời Team WE và gia nhập một đội của LCK. KT đang là đội muốn có được chữ ký của Morgan nhất.

3 thành viên còn lại đang được KT liên  hệ là Doran, Scout và Deft.

KHU VỰC LPL 

Kim trở thành HLV trưởng của BLG. HLV Kim đã ký hợp đồng 1 năm và trở thành HLV trưởng của Bilibili Gaming.

Langx rời LGD Gaming. Sau Kramer, đến lượt Langx rời LGD và trở thành tuyển thủ tự do.

Top Esports chia tay 2 tuyển thủ. Người chơi đường trên Moyu và Hỗ trợ Qiuqiu đã rời TES theo dạng chuyển nhượng tự do. TES được cho là đang theo đuổi Flandre.

Chenlun17 rời LNG Esports. Nối gót Flandre, Chenlun17 cũng rời LNG và chưa xác định tương lai.

Suning sẽ có tài năng trẻ của Invictus Gaming? Suning được cho là đang muốn có được chữ ký của Hỗ trợ Reheal từ đội Academy của IG. Reheal là phương án để thay thế cho SwordArt, người vừa rời SN theo dạng chuyển nhượng tự do.

chuyển nhượng 18/11

Mata rời RNG? Nhà báo kenzi cho biết HLV Mata có thể rời Royal Never Give Up và chuyển đến dẫn dắt JD Gaming.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LEC 18/11

G2 chính thức chia tay Perkz. G2 Esports đã gửi lời tạm biệt Perkz trên các trang mạng xã hội của mình sau 5 năm gắn bó. Perkz sẽ sớm gia nhập Cloud9 trong thời gian tới.

chuyển nhượng 18/11

Finn gia nhập CLG. Ngày hôm qua, người chơi đường trên của Rogue, Finn đã rời đội để gia nhập Counter Logic Gaming.

MAD Lions quyết tâm giữ chân trụ cột. Ngoại trừ người đi rừng Shad0w, MAD Lions đã từ chối mọi lời đàm phán dành cho Humanoid và Carzzy. Đội hình của MAD mùa sau dự kiến là Armut – Elyoya – Humanoid – Carzzy – Kaiser.

Astralis chốt đội hình cho mùa giải mới. Astralis công bố đội hình sẽ thi đấu tại LEC Mùa Xuân 2020. Xerxe, Upset, Alphari và Jacktroll đã rời đội với tư cách là Free Agents.

– Top: Matti “WhiteKnight” Sormunen

– Jungler: Nikolay “Zanzarah” Akatov

– Mid: Erlend “Nukeduck” Vatevik Holm

– ADC: Jesper “Jeskla” Klarin Stromberg

– Support: Hampus “promisq” Mikael Abrahamsson

KHU VỰC LCS 

Counter Logic Gaming công bố 2 bản hợp đồng mới. Broxah (Team Liquid) và Finn (Rogue) sẽ gia nhập CLG, trong khi Ruin sẽ rời đội.

Zeyzal chia tay Evil Geniuses. Hỗ trợ của EG mùa giải vừa qua, Zeyzal đã rời đội và đang là Free Agent trên TTCN.

chuyển nhượng 18/11

FBI và Closer đến 100 Thieves. Xạ thủ và người đi rừng của Golden Guardians vừa chuyển tới 100T trong ngày hôm qua. Hiện tại, GG không còn thành viên nào trong đội.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC VCS 18/11

Team Secret công bố bản hợp đồng bom tấn Slayder. Xạ thủ số 1 của VCS, Slayder đã chính thưc gia nhập Team Secret. Tại TS, Slayder sẽ tái ngộ với hỗ trợ CBL.

chuyển nhượng 18/11

 

Phiên chuyển nhượng ngày 18/11 bộ môn LMHT  đã được cập nhật đến cho các bạn. Các bạn suy nghĩ gì về những thượng vụ này? Hãy cùng chia sẻ bên dưới nhé.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT 10.24 - Thumbnail

LMHT 10.24: Bản cập nhật cân bằng hệ thống trang bị, nerf Samira

Next Post
chuyển nhượng 19-11

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 19/11 vòng quanh thế giới

Related Posts