Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 20/11 vòng quanh thế giới

chuyển nhượng 20/11

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 20/11: Kaiti đến GAM Esports; T1 muốn bán Effort sau khi chiêu mộ Keira; Fnatic kí hợp đồng với Hylissang.

 

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LCK 20/11

BeryL ở lại DWG. BeryL đã tái ký hợp đồng với Damwon Gaming. Anh sẽ trở thành đội trưởng của DWG ở mùa giải tới.

T1 muốn bán Effort. T1 được cho là đang thương thảo với một đội ở LCK về thương vụ Effort. Hỗ trợ này cũng được cho là muốn ra đi ngay trong cuối năm nay.

chuyển nhượng 20/11

T1, KT, HLE và DWG đều muốn có chữ ký của Nuguri. Cả 4 đội đều dã đưa ra mức giá khá tương đồng dành cho Nuguri. Tuyển thủ đường trên của DWG sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào cuối tuần này.

chuyển nhượng 20/11

DRX và HLV cvMax có mâu thuẫn? Một vài tin đồn cho biết HLV trường cvMax đang có vấn đề với thượng tầng của DRX. Do đó, cvMax đã không giúp DRX giữ lại các học trò của mình. Nhiều khả năng, DRX sẽ sử dụng đội hình của Academy mùa giải tới.

Afreeca Freeces theo đuổi Chovy. Hiện tại, Chovy đang là mục tiêu số 1 của AF trước khi tìm kiếm các vị trí khác.

Nuclear chia tay sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp. Nuclear sẽ không còn là tuyển thủ của DWG ở mùa giải tới. Tuy nhiên, anh vẫn là streamer của đội.

KT Rolster đang đàm phán với Doran, Scout, Viper, Lehends? KT đang có ý định đàm phán với rất nhiều tuyển thủ khác nhau, bao gồm cả những người Hàn Quốc đang thi đấu tại LPL. Bên cạnh 4 tuyển thủ nói trên, KT cũng đã được cho là đã liên hệ với cả Morgan (WE) và SamD (Suning).

KHU VỰC LPL 

HLV Steak rời LNG Esports. Cựu HLV của Flash Wolves và Royal Never Give Up đã trở thành Free Agent vào tối ngày hôm qua.

chuyển nhượng 20/11

ADD rời BLG. Nhiều khả năng, người chơi đường trên của Bilibili Gaming mùa giải trước sẽ trở lại LCK.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LEC 20/11

Fnatic kí hợp đồng 1 năm với Hylissang. Hylissang đã được gia hạn hợp đồng sau khi có màn trình diễn tốt ở CKTG 2020. Fnatic cũng đang có liên hệ với Upset để thay thế vị trí của Rekkles.

SK Gaming chốt đội hình mùa giải mới. 4/5 thành viên cũ đã rời đội, thay vào đó là một đội hình trẻ, bao gồm:

– Top: Jenax (thành viên duy nhất còn lại từ đội hình cũ)

– Rừng: Tynx (rừng trẻ quốc nội Pháp – LDLC)

– Mid: Blue (mid trẻ giải Thổ – 1907 Fenerbahçe)

– ADC: Jezu (ADC trẻ quốc nội Pháp – LDLC)

– Support: Treatz (Chuyển từ TSM – Bắc Mỹ)

chuyển nhượng 20/11KHU VỰC LCS 

BrokenBlade rời TSM. Tuyển thủ đường trên đã gắn bó với Team SoloMid sau 2 năm đã chia tay với đội. Dự kiến, BrokenBlade sẽ chuyển đến LEC trong thời gian tới.

FlyQuest chia tay 2 thành viên. Cặp đôi Santorin (Rừng) & WildTurtle (ADC) sẽ chính thức không còn khoác áo FlyQuest mùa tới.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC VCS 20/11

Kati chính thức gia nhập GAM. GAM đã chính thức công bố người chơi đường giữa mới – Kati. Anh sẽ thay thế vị trí mà Dia1 để lại. Sau Kati, một thành viên khác cũng sẽ gia nhập GAM trong thời gian tới. Theo một số tin đồn là thành viên này sẽ có chữ P trong chữ cái.

chuyển nhượng 20/11

Zeros và Dia1 sẽ là thành viên của SBTC? Zeros và Dia1 nhiều khả năng sẽ là những thành viên tiếp theo gia nhập SBTC Esports.

 

Phiên chuyển nhượng ngày 20/11 bộ môn LMHT  đã được cập nhật đến cho các bạn. Các bạn suy nghĩ gì về những thượng vụ này? Hãy cùng chia sẻ bên dưới nhé.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
chuyển nhượng 19-11

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 19/11 vòng quanh thế giới

Next Post
chuyển nhượng 21/11

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 21/11 vòng quanh thế giới

Related Posts