Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 21/11 vòng quanh thế giới

chuyển nhượng 21/11

tổng hợp tin chuyển nhượng lmht 21/11: tsm đổi mục tiêu sang palette nếu không thể chiêu mộ swordart; t1
bổ ích thế lớn trong thương vụ nuguri; g2 esports hoàn tất dream team với rekkles.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LCK 21/11

nuguri đã hoàn tất thoả thuận sơ bộ với t1. giá trị hợp đồng mà t1 đề nghị nuguri là cực “khủng” tại lck. Đó là lí do họ giành chiến thắng trong cuộc đua chiêu mộ với hầu hết các team khác.chuyển nhượng 21/11chovy chắc chắn ở lại lck. chovy xác nhận về việc ở lại hàn quốc ở mùa giải tới dù được nhiều đội ở lpl theo đuổi. Điểm đến của chovy được cho là kt rolster, hanwha life esports hoặc afreeca không lấy phíces.chuyển nhượng 21/11sb chiêu mộ người đi rừng mới. sangbox gaming đã có được chữ ký của người đi rừng croco, tuyển thủ từng chơi cho brb (từ s11 là hyfresh blade).griffin chia tay thành viên. griffin, đội lmht của ck 2020 chia tay toplaner hoya và có thể sẽ giải tán trong thời gian tới.

KHU VỰC LPL 

dominus esports đổi tên. tên
thế hệ của đội sẽ là tt. hiện tại, đội đang có liên hệ với chris, hlv của invictus gaming.invictus gaming sẽ chia tay ning và puff? tin đồn cho biết ning và puff sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng chủ quyền.edg giữ chân meiko, chia tay 2 xạ thủ?  hỗ trợ meiko sẽ được tái kí hợp đồng, trong khi 2 xạ thủ bbd và hope nhiều khả năng sẽ rời đội.xiaohu chuẩn bị rời rng? một nguồn tin cho weibo cho biết
game thủ đường giữa của royal never give up, xiaohu sẽ trở thành tuyển thủ tự do trong tháng này.

chuyỂn nhƯỢng tẠi khu vỰc lec 21/11

g2 esports công bố hợp đồng bom tấn rekkles. kết thúc mùa giải 2020, rekkles đã rời fnatic theo dạng chuyển nhượng
hòa bình để gia nhập đội hình của đại kình địch g2 esports.chuyển nhượng 21/11s04 chia tay xạ thủ forg1ven và đón về
giúp đỡ limit
. xạ thủ Điên” forg1ven chia tay schalke 04 sau 1 năm gắn bó. hiện tại, tuyển thủ 27 tuổi chưa có ý định chia tay với lmht chuyên nghiệp.mad lions chia tay orome.
game thủ đường trên của mad ở mùa giải 2020 – orome đã rời đội và được cho là sẽ gia nhập bt excel.

KHU VỰC LCS 

cloud9 hoàn tất thương vụ perkz. ngay sau khi g2 công bố hợp đồng với rekkles, perkz cũng đã chính thức ra mắt tại cloud9 để hội ngộ cùng người đồng đội cũ zven.
phiên bản hợp đồng của c9 có giá trị lên đến 5 triệu usd.chuyển nhượng 21/11flyquest chia tay xạ thủ, đón người đi rừng mới. wildturtlexạ thủ của flyquest đã rời đội để gia nhập clg. trong khi đó, người đi rừng của r7 – josedeodo đã chính thức kí hợp đồng
thế hệ với fly.team liquid chào đón 2
phiên bản hợp đồng bom tấn
. tl đang bày tỏ tham vọng lớn trong việc lấy lại ngôi vương của lcs bằng việc chiêu mộ alphari (top) từ astralis và santorin (rừng) từ flyquest.xerxe gia nhập immortals. người đi rừng của astralis đã cũng nối gót alphari để gia nhập một đội lmht của lcs.100 thieves chia tay 3 tuyển thủ. poome, ryoma và contractz đã rởi 100t và trở thành tuyển thủ chủ quyền.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC VCS 21/11

tsm theo đuổi palette? theo nhà báo travis gafford, nếu tsm không có được swordart trong đội hình, họ đã
chuẩn bị nhắm tới palette. tỉ lệ chính xác theo chính anh chia sẻ vào khoảng 50%. hlv sergh đã tiết lộ rằng có đến 2-3 đội lcs đã liên hệ với team flash để hỏi mua palette.liệu đây sẽ là tuyển thủ việt nam tiếp theo, theo chân sofm
chiến thắng ở khu vực nước ngoài?chuyển nhượng 21/11stark ở lại team flash. Đại đế stark đã được gia hạn hợp đồng và stark sẽ tiếp tục chinh chiến cùng team flash ở mùa giải 2021. 

phiên chuyển nhượng ngày 21/11 bộ môn lmht  đã được cập nhật đến cho các bạn. các
người chơi suy nghĩ gì về những thượng vụ này? hãy cùng chia sẻ bên dưới nhé.
 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
chuyển nhượng 20/11

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 20/11 vòng quanh thế giới

Next Post
All Star 2020 VCS

Kết quả bình chọn 5 Game thủ LMHT cho sự All Star 2020 VCS

Related Posts