Cẩm nang LMHT: Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất hiện nay phiên bản 12.13

tướng đi rừng mạnh nhất

Sau đây, EXP GG sẽ tổng hợp cho bạn danh sách top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất phiên bản 12.13 nhé!

VỊ trí Đi rừng là một trong những vị trí quan trọng, tạo lối chơi và hỗ trợ các lane khác. Qua từng đợt cập nhật, đã có rất nhiều vị tướng được tăng cũng như bị giảm sức mạnh. Tại phiên bản 12.13, hãy cùng nhau đi tìm hiểu những tướng Đi rừng nào đang sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất nhé.

Dưới đây là những vị tướng Đi rừng mạnh nhất phiên bản 12.13, theo thống kê từ trang web chuyên thống kê về tướng của LMHT U.GG.

Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất LMHT phiên bản 12.13:

Top 1: Fiddlesticks

tướng đi rừng mạnh nhất

 

Fiddlesticks là một vị tướng khá khó chịu dù chơi ở bất kỳ vị trí nào, tỷ lệ thắng cao nhất ở vị trí Đi rừng 52,51% đang cho thấy sức mạnh của vị tướng này ở phiên bản hiện tại. Khi có đủ được lượng trang bị cần thiết, Fiddlesticks sẽ trở nên vô cùng lợi hại trong các tình huống giao tranh tổng.

Top 2: Rek’Sai

tướng đi rừng mạnh nhất

 

Rek’Sai là một vị tướng Đi rừng tương đối khó sử dụng với việc phải có những chiếc Hầm được đào đúng chỗ, bên cạnh việc kiểm soát tầm nhìn thì Rek’Sai mới có thể tạo ra những lợi thế cho các đường đơn. Hiện tại vị tướng này sở hữu tỷ lệ thắng là 52,43%.

Top 3: Trundle

tướng đi rừng mạnh nhất

 

Trundle đang trở lại mạnh mẽ ở meta hiện tại với tỷ lệ thắng 51,9%, nếu bạn đang cần một chất tướng khỏe về late mà cũng không kém về mặt sát thương, Trundle là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Top 4: Zac

tướng đi rừng mạnh nhất

 

Zac luôn là một vị tướng Đi rừng khó chịu, những pha gank từ mọi góc dễ dàng để có thể tạo những lợi thế cho đồng đội trong giai đoạn đi đường. 51,66% là tỷ lệ thắng của Zac hiện tại.

Top 5: Ngộ Không

tướng đi rừng mạnh nhất

 

Vị tướng cuối cùng trong top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất phiên bản 12.13 là Ngộ Không. Vị tướng này đang là một trong những hot pick tại các giải đấu chuyên nghiệp. Dọn rừng tốt và tạo đột biến trong giao tranh là thứ mà Ngộ Không cho thấy được sức mạnh của mình ở thời điểm hiện tại. Tỷ lệ thắng của Ngộ Không đang là 51,64%.

Trên đây là top những vị tướng Đi rừng mạnh nhất phiên bản 12.13, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một vài thông tin bổ ích giúp cho việc leo rank trở nên thuận lợi hơn.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 
Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMTop 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Manga Kaiko Sareta Ankoku Heishi được chuyển thể anime

Next Post

Họa sĩ Solo Leveling đã qua đời khi chưa kịp ra anime

Related Posts