Cẩm nang LMHT: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13

tướng xạ thủ mạnh nhất

Sau đây, EXP GG sẽ tổng hợp cho bạn danh sách top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13 nhé!

VỊ trí Xạ thủ là một trong những vị trí quan trọng, đưa ra nguồn sát thương chính cho team. Qua từng đợt cập nhật, đã có rất nhiều vị tướng được tăng cũng như bị giảm sức mạnh. Tại phiên bản 12.13, hãy cùng nhau đi tìm hiểu những Xạ thủ nào đang sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất nhé.

Dưới đây là những vị tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13, theo thống kê từ trang web chuyên thống kê về tướng của LMHT U.GG.

Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất LMHT phiên bản 12.13:

Top 1: Seraphine

tướng xạ thủ mạnh nhất

Seraphine trong những phiên bản gần đây luôn là một vị tướng hot ở vai trò xạ thủ, với bộ chiêu thức khá khó chịu cùng khả năng đi đường tốt, Seraphine đang sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất trong các xạ thủ với 54.14%

Top 2: Sivir

tướng xạ thủ mạnh nhất

Sivir đang được đông đảo người chơi lựa chọn trong các bậc xếp hạng sau khi được Riot làm lại. Có lẽ vì bộ chiêu thức mới đã khiến cho đa phần người chơi tò mò. Sivir đã được chọn 156,283 trận, cao nhất trong số các vị tướng tại phiên bản 12.13 này. Đi kèm với đó là tỷ lệ thắng 52.51% đủ để cho thấy sức mạnh của vị tướng này ở phiên bản hiện tại.

Top 3: Twitch

tướng xạ thủ mạnh nhất

Lối đánh late game đang được trọng dụng khi mà những vị tướng chống chịu đã được Riot tăng sức mạnh. Vì thế, những xạ thủ siêu mạnh về late như Twitch đã được lên ngôi, nếu được bảo vệ tốt trong giao tranh, Twitch sẽ dễ dàng bắn tất cả với lượng sát thương khổng lồ khi đầy đủ trang bị. Twitch hiện đứng thứ 3 trong các xạ thủ có tỷ lệ thắng cao nhất phiên bản 12.13 với 51.35%.

Top 4: Jhin

tướng xạ thủ mạnh nhất

Jhin cũng đang dần trở lại trong phiên bản này. Sát thương mạnh đầu trận và giữa trận sẽ giúp cho đường dưới của bạn dễ thở hơn rất nhiều trong giai đoạn đi đường, bên cạnh Sân Khấu Tử Thần luôn là một công cụ tốt để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh. Hiện Jhin đang có tỷ lệ thắng là 51.26% ở phiên bản 12.13 này.

Top 5: Kog’Maw

tướng xạ thủ mạnh nhất

Vị tướng cuối cùng trong top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13. Kog’Maw là một vị tướng tương đối khó sử dụng bởi độ cơ động dường như không có. Nhưng nếu bạn đi cùng với những hỗ trợ có tính chất bảo hiểm cao như Lulu hay Yuumi, Kog’Maw sẽ rất dễ dàng phát huy được những lợi điểm của mình, nhất là khi trận đấu được đưa về late.

Trên đây là top những vị tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một vài thông tin bổ ích giúp cho việc leo rank trở nên thuận lợi hơn.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Aurelion Sol

Tin tức LMHT: Bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol sau khi được làm lại

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Olaf Carry mạnh nhất meta 12.13

Related Posts