LMHT: Top 5 vị tướng có “win rate” cao nhất ở chế độ ARAM tại phiên bản 12.9

Trong mỗi bản cập nhật của Liên Minh Huyền Thoại, các vị tướng được tăng sức mạnh cũng như bị giảm sức mạnhNhững thay đổi này ảnh hưởng rất nhiều tới việc đánh xếp hạng trong game, và ở chế độ ARAM cũng không ngoại lệ.

Qua những đánh giá phân tích các dữ liệu, sau đây sẽ là 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong ARAM trên tất cả các khu vực. Dữ liệu được cung cấp bởi trang web thống kê u.gg.

Olaf

 

Olaf đã có những thay đổi trong bản cập nhật mới nhất và có vẻ như những thay đổi đó đã giúp anh ta mạnh hơn đáng kể – ít nhất là trong ARAM – nơi anh ta đang nắm giữ tỷ lệ thắng lên đến 60,06%.

Swain

Swain đã được cập nhật trong phiên bản 12.8. Sau khi có những thay đổi được thực hiện, Swain đã bước lên trở thành một trong những vị tướng mạnh nhất trong ARAM. Tỷ lệ thắng hiện tại của Swain ở chế độ này là 58,52%.

Renata Glasc

Kể từ khi được góp mặt vào LMHT, Renata đã trở thành một trong những hỗ trợ tốt nhất. Khả năng đa dạng, kiểm soát đám đông tuyệt vời, giúp cô nàng trở nên khả thi trong hầu hết các pha giao tranh. Và trong ARAM, nơi không có nhiều không gian để trốn thoát, chiêu cuối của Renata có thể làm nên những điều kỳ diệu. Hiện tại, Renata có tỷ lệ thắng 57,88% ở chế độ này.

Illaoi

Trường hợp của Illaoi cũng tương tự như Renata. Mặc dù cô nàng này có thể không mạnh trong Summoner’s Rift, nhưng chiêu cuối của mình lại hết sức hữu dụng trong ARAM. Illaoi hiện có tỷ lệ thắng 57,63% trong ARAM.

Maokai

Cuối cùng đó là Maokai. Vị tướng này có tỷ lệ thắng 55,66% trong ARAM.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xayah tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Thử nghiệm leo rank cùng đội hình Thuật Sư Khổng Lồ

Related Posts

Preview Tứ kết CKTG 2020 GenG vs G2

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu những điểm mạnh và yếu cũng như các nhân tố nổi…
Read More