TOP những vị tướng mạnh nhất trong bản 12.7

Trong mỗi bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại không những giúp bổ sung Meta, tăng giảm về mặt sức mạnh của một vài vị tướng để giúp cân bằng trong Game.

Mọi thay đổi đều tác động đáng kể đến trạng thái của trò chơi, cả lối chơi chuyên nghiệp và xếp hạng đơn. Sau khi đã chọn lọc qua trang web thống kê Liên minh u.gg, sau đây xin cung cấp cho bạn danh sách các vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật hiện tại.

Dưới đây là những vị tướng mạnh nhất trong bản cập nhật 12.7 (theo số liệu thống kê):

Pyke

Trong mỗi phiên bản LMHT, một vài vị tướng đứng đầu bảng xếp hạng thi đấu ở những vị trí khác nhau khá phổ biến. Pyke Mid là một trong số đó. Mặc dù là một hỗ trợ, tuy nhiên vị tướng này ngày càng thường được chọn ở Đường giữa, nơi anh ta tự hào có tỷ lệ thắng 54,09% trong phiên bản này.

Sona

Hiện tại, Meta LMHT đang có phần thiên về những tướng hỗ trợ có khả năng hồi máu. Khả năng sống sót hiệu quả và các khả năng hữu ích khi cố gắng vượt qua các giao tranh cùng với đồng đội mà không bị tổn thương là yếu tố then chốt trong mùa 12, nơi mà hypercarries đã trở nên vô cùng phổ biến trong vai trò AD carry. Với khả năng hồi phục và một trong những công cụ kiểm soát đám đông tốt trong trò chơi, Sona có tỷ lệ thắng 53,78%.

Seraphine

Tương tự như Pyke, Seraphine có tỷ lệ thắng lớn (53,56%) ở một vị trí khá xa lạ, thiện xạ Đường giữa. Mặt khác, các pháp sư và tướng dựa vào sức mạnh phép thuật ngày càng trở nên phổ biến hơn trong vai trò này, vì vậy việc Seraphine thống trị ở vị trí này không gây nhiều ngạc nhiên.

Soraka

Chúng tôi đã đề cập đến việc những hỗ trợ có khả năng lấp đầy thanh máu của bạn trong nháy mắt đang hoạt động tốt như thế nào trong meta. Vì vậy, Soraka đã tìm thấy mình trong danh sách này tại bản cập nhật 12.7. Chiêu cuối lên toàn bộ tướng đồng minh, khả năng cấu rỉa và khả năng hồi phục của cô nàng này thực sự rất mạnh đối với mọi đội hình trong trò chơi. Hiện tại, Soraka có tỷ lệ thắng là 53,55%.

Karthus

Bot Karthus — một lần nữa? Karthus hết lần này đến lần khác lọt vào danh sách những vị tướng tốt nhất trong phiên bản LMHT hiện tại. Hiện tại, Karthus đang có tỷ lệ thắng 53,49% ở vị trí Xạ thủ.

Veigar

Veigar vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất ở đường dưới. Với bộ chiêu thức khiến anh ta trở thành một carry mạnh về cuối trận, chủ yếu nhờ vào combo Thiên Thạch Đen (W) và Vụ Nổ Vũ Trụ (R). Nếu được sử dụng đúng cách, nó có thể ngay lập tức xóa bỏ một kẻ thù yếu ớt. Bẻ Cong Không Gian (E) của anh ta cũng vô cùng hữu ích trong nhiều tình huống. Anh ấy hiện có tỷ lệ thắng 53,39 phần trăm.

Rek’Sai

Cuối cùng, chúng tôi có cho mình một người đi Rừng, mặc dù không phải là người bạn thường thấy trong xếp hạng đơn do tỷ lệ chọn thấp. Tuy nhiên, Rek’Sai là người đi Rừng duy nhất vẫn nằm trong top 10 với tỷ lệ thắng 53,19%. Vị tướng này dọn Rừng tương đối nhanh và khả năng di chuyển linh hoạt giữa các đường, mang lại hiệu quả trong những tình huống đi gank.

Quinn

Mặc dù Đường trên tập trung nhiều hơn vào việc chọn những tướng sát thương, pháp sư hoặc bất kỳ vị tướng nào có thể đi đường tốt và mạnh trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Và một trong những vị tướng đánh cận chiến mạnh nhất đó là Quinn. Với tỷ lệ thắng 53,17 phần trăm, cô nàng này một lần nữa lại ngự trị ở vị trí Top những vị tướng mạnh.

Rumble

Rumble Mid tiếp tục lại được ưa chuộng. Với tỷ lệ thắng 53,15%, Rumble tỏa sáng nhất ở vị trí đi Mid trong bản 12.7. Anh ta là một tay súng cừ khôi, có thể tự đứng lên trong các tình huống một chọi một và chiêu cuối tạo ra tác động lớn khi giao tranh giành mục tiêu hoặc di chuyển sang qua các đường khác.

Renata Glasc

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này là Renata Glasc – và điều đó sẽ không có gì ngạc nhiên. Bộ trang bị của cô ấy cho phép cô nàng này tàn phá và trở thành một trong những vị tướng mạnh nhất trên Summoner’s Rift, đặc biệt là về cuối trận đấu. Cho đến nay, Renata Glasc có tỷ lệ thắng 52,76%.

Hy vọng, với những lựa chọn này, sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được những đỉnh cao của Summoner’s Rift.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Morgana tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Những đội hình Đột Biến đáng chơi nhất trong phiên bản 12.7

Related Posts