LMHT: Ra mắt nhóm trang phục dành riêng cho DAMWON Gaming

LMHT: Ra mắt nhóm trang phục dành riêng cho DAMWON Gaming

Theo thông lệ hằng năm, Riot sẽ làm trang phục riêng cho đội tuyển chinh phục được CKTG. Đối với CKTG 2020, nhà vô địch DAMWON Gaming sẽ sở hữu nhóm trang phục riêng mang tên mình.

 

Những hình ảnh đầu tiên về nhóm trang phục vô địch dành cho DAMWON Gaming chính thức được công bố qua kênh phát sóng của LCK sau 7 tháng kể từ khi CKTG kết thúc. Nhóm trang phục được thiết kế riêng cho đội tuyển DWG để vinh danh chiến thắng của họ tại kì CKTG 2020 vừa qua.

Thành lập từ 2017, chưa đầy 3 năm sau DAMWON Gaming đã trở thành đương kim vô địch của CKTG 2020, mang lại vinh quang trong bối cảnh Hàn Quốc bị bế tắc trước những giải đấu quốc tế.

5 vị tướng được lựa chọn để khoác lên mình “chiếc áo mới” là Kennen, Nidalee, Twisted Fate, Jhin và Leona. Nhóm trang phục có cùng tông màu với bộ áo đấu mà DAMWON sử dụng ở kỳ CKTG 2020: xanh dương, cyan và trắng bạc.

Xem thêm: LMHT: Tổng kết VCS Mùa Xuân 2021

Trong đó, Jhin là vị tướng đã từng có skin CKTG mang tên SKT T1 Jhin (2016). 4 thành viên còn lại như đều là những vị tướng lần đầu sở hữu trang phục vinh danh. Tất cả chúng được phỏng theo những tướng ưa thích của các thành viên DAMWON ở kỳ CKTG vừa qua.

Damwon vô địch CKTG 2020

Trong 2 năm liên tiếp, các đội tuyển Hàn Quốc không thể dành được những thành tựu lớn ở đấu trường quốc tế thì bỗng nổi lên cái tên DAMWON Gaming, không phải T1, Gen.G hay DRX.

Từ khi thăng hạng lên LCK, DWG luôn có được một phong độ ổn định, không quá vượt trội nhưng cũng chưa bao giờ rơi vào khủng khoảng. Sức mạnh của DWG đến một phần là do họ đã quá thấu hiểu nhau. Ngoại trừ Ghost ra thì các thành viên còn lại của DWG đã thi đấu cùng nhau trong khoảng thời gian vô cùng dài xuyên suốt từ lúc họ mới được thăng hạng LCK cho đến thời điểm hiện tại.

 

Trong trận chung kết của CKTG 2020, DAMWON đối đầu với Sunning của SofM, một team cũng có sự tiến bộ thần tốc tương tự như mình. DAMWON đã cho thấy được sự thăng tiến trong kỹ năng, chiến thuật, bản lĩnh của từng thành viên và vinh quang nâng chiếc cúp danh giá nhất game LMHT vào kỳ CKTG 2020.

Riot vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ thông tin gì về ngày ra mắt hay hiệu ứng hình ảnh, tạo hình thực tế trong game. Những thông tin chi tiết hơn về nhóm trang phục này sẽ được tiết lộ trong vài tháng tới đây.

Total
14
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot tiếp tục buff thêm nhiều tướng đi đường để... đi rừng

Riot tiếp tục buff thêm nhiều tướng đi đường để… đi rừng

Next Post
Choáng ngợp trước khả năng dọn rừng của Darius "mới"

Choáng ngợp trước khả năng dọn rừng của Darius “mới”

Related Posts