LMHT: Nhóm trang phục mới “Nhật Thực – Nguyệt Thực” được Riot cho ra lò

Vào ngày hôm qua (12/04), Riot Game đã chính thức cho “ra lò” nhóm trang phục mới toanh với tên gọi “Nhật Thực – Nguyệt Thực”.

Riot xác nhận rằng Kayle, Sivir và Sejuani sẽ thuộc nhóm trang phục Nhật Thực, trong khi đó Aatrox và Senna sẽ là những vị tướng thuộc nhóm trang phục Nguyệt Thực. Và Skin Lunar Eclipse của Senna cũng sẽ bao gồm một phiên bản Prestige, có nghĩa là một sự kiện cụ thể xung quanh các skin Mặt trời và Mặt trăng.

https://twitter.com/LeagueOfLegends/status/1513894711567781891?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1513894711567781891%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fdotesports.com%2Fleague-of-legends%2Fnews%2Fnew-solar-lunar-eclipse-league-skins-for-kayle-sivir-aatrox-sejuani-and-senna-teased-by-riot

Ngoài ra, đi kèm với nhóm trang phục này là 2 skin từ tựa game RPG Ruined King được Riot phát triển sau sự kiện Đại Suy Vong. 2 vị tướng sở hữu những trang phục này gồm Gangplank Kẻ Phản Bội và Yasuo Thế Thân Thủy Thần.

Sivir Nhật Thực
Sejuani Nhật Thực
Aatrox Nguyệt Thực và Kayle Nhật Thực
Senna Nguyệt Thực
Senna Nguyệt Thực Hàng Hiệu
Gangplank Kẻ Phản Bội
Yasuo Thế Thân Thủy Thần

Cũng có một số ý kiến cho rằng trang phục Nhật Thực – Nguyệt Thực nhưng lại vắng mặt Diana – vị tướng gắn liền với Mặt Trăng là một thiếu sót khá lớn. Ngoài ra các skin khác vẫn được đánh giá cao.

Những trang phục này sẽ được Riot mang đến cho người chơi ở bản cập nhật 12.8 sắp tới, hãy cùng chờ đợi nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất meta 3.1 tốc chiến

Next Post

Nhà Phát Minh vẫn là đội hình hàng đầu mùa 6.5 dù liên tục “ăn nerf” 4 lần liên tiếp

Related Posts