LMHT: Hé lộ 6 trang phục Siêu Phẩm sắp ra mắt – dự đoán cốt truyện

Vậy là sau một thời gian chờ đợi, cuộc hành trình của thế giới Siêu Phẩm lại được tiếp diễn. Trong lần ra mắt này, 6 thành viên tiếp theo của Siêu Phẩm sẽ được tiết lộ.

 

Siêu Phẩm là một trong những dòng skin nổi tiếng và đẹp mắt nhất của LMHT. Tại thế giới này, mọi thứ như đều bị biến đổi thành móc móc. Hiện nay, có tổng cộng 17 trang phục đã được ra mắt: Yasuo, Lucian, Leona,…. Với sự ra mắt sắp tới, thế giới Siêu Phẩm sẽ có tất cả 23 thành viên và chia thành 5 phe khác nhau: Khu Trung Ương, G/NETIC (quân kháng chiến), tổ chức Siêu Phẩm, Ousider (ngoài vòng pháp luật) và Quái Nhân.

Những tướng sẽ có trang phục mới bao gồm: Varus, Morderkaiser, Renekton, Senna, Sejuani và Sylas. Trong đó, Sylas sẽ là tướng sở hữu skin Hàng Hiệu trong đợt phát hành này.

Xem thêm: Đột Kích Nhà Chính trở lại với dàn trang phục Siêu Phẩm 2021

Với 6 bổ sung trên, Siêu Phẩm đã và đang trở thành dòng Skin được ưa chuộng nhất LMHT. Hai trong số các trang phục mới đã được Riot gợi ý gần đây, bắt đầu với Varus. Thông tin về hắn được Riot Games đăng tải để chúc mừng sinh nhật và bị xóa ngay sau ít phút. Tuy nhiên, Riot có thể nhanh tay bằng cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, teaser về Morderkaiser cũng được tung ra. Đoạn tuy ngắn nhưng người xem có thể dễ dàng đoán được thông qua vũ khí (chùy) và tạo hình của hắn.

Vậy hãy điểm qua một chút về 6 thành viên sắp tới của thế giới Siêu Phẩm.

Varus siêu phẩm

Với tông màu phát quang là Vàng Sáng, khả năng cao, Varus sẽ là đồng minh mới của Phe Nổi Dậy G/NETIC hoặc là một gương mặt mới cùng phe Khu Trung Tâm với Vi, cùng nhau thực thi pháp luật.

Morderkaiser Siêu Phẩm

Với tông màu phát quang chủ đạo là đỏ, đồng thời được xem là một mối hiểm họa (threat) như được đề cập trong đoạn video, khả năng cao Mordekaiser sẽ thuộc về phe Tập Đoàn Siêu Phẩm (PROJECT Command Line). Nhiều dự đoán cho rằng Morderkaiser sẽ là trùm cuối trong vụ trụ này.

Renekton Siêu Phẩm

Thông qua voiceline ta có thể đoán được rằng Renekton đang cùng phe với Ashe, tức G/NETIC. Tuy nhiên, hắn có nói rằng sẽ giết Ashe ngay sau khi hoàn thành mục tiêu.

Từ đây suy ra, Có thể Ashe đang nắm giữ điều gì đó có thể khống chế được Renekton, hoặc tên Cá Sấu cần Ashe trong kế hoạch của mình

Ngoài ra, Renekton sở hữu tông màu chủ đạo đỏ, cam có phần giống với Pyke. Có thể hai tên này sẽ có chút liên hệ gì với nhau.

Sejuani Siêu Phẩm

Sejuani có phần màu khá giống với Ashe, tuy nhiên lại nhạt hơn một chút. Nhiều khả năng cô nàng cũng thuộc G/NETIC, hoặc nếu khác thì sẽ là phe Khu Trung Tâm cùng với Vi.

Senna Siêu Phẩm

Thế là cặp vợ chồng Senna Lucian đã lấn sân sang Siêu Phẩm. Tuy nhiên, thật khó để nói hai người họ cùng phe với nhau. Vì Senna sở hữu tông màu tím rất giống với Vayne, chồng cô thì lại lấy màu đỏ làm chủ đạo. Cho nên, có thể Senna sẽ không sánh bước cùng Lucian trong vũ trụ này.

Sylas Siêu Phẩm

Với nét màu và tính cách được thể hiện qua hình ảnh. Sylas dự sẽ là một Sugar Daddy thuộc phe Ngoài Vòng Pháp Luật.

Vậy là đã hết một số dự đoán về cốt truyện của vũ trụ Siêu Phẩm. Hy vọng người chơi có thể sớm trải nghiệm dòng trang phục đầy tính Cyperpunk này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Đột Kích Nhà Chính trở lại với dàn trang phục Siêu Phẩm 2021

Đột Kích Nhà Chính trở lại với dàn trang phục Siêu Phẩm 2021

Next Post
LMHT: Riot trơ mắt nhìn Bug làm loạn ở MSI 2021

LMHT: Riot trơ mắt nhìn Bug làm loạn ở MSI 2021

Related Posts