TSM được cho là đã xong ký hợp đồng với Maple để hướng tới mùa giải LCS Mùa Hè 2022

Theo báo cáo từ Brieuc Seeger, TSM đã ký hợp đồng thành công với Huang “Maple” Yi-Tang là người đi đường giữa mới nhất của họ để chuẩn bị cho giải LCS Mùa Hè 2022, trong một nỗ lực nhằm khôi phục lại vinh quang đã mất của họ, TSM cho biết.

Maple bắt đầu thi đấu từ năm 2013 và được coi là tượng đài khu vực đường giữa của LMHT Đài Loan, Trung Quốc nói chung và đội tuyển Flash Wolves nói riêng. Trong sự nghiệp, tuyển thủ sinh năm 1997 từng giành 8 chức vô địch LMS/PCS, tham dự 5 kỳ Chung Kết Thế Giới và có 4 lần góp mặt tại MSI. Sau khi rời Flash Wolves vào cuối năm 2018, Maple chuyển đến Trung Quốc thi đấu và khoác áo Suning. Đến năm 2020, Maple chuyển sang LNG Esports nhưng cũng không gặt hái được thành công.

Năm 2021, Maple trở về quê nhà và gia nhập PSG Talon. Tại đây, anh cùng PSG Talon vô địch PCS mùa Xuân 2021, giành hạng 3 MSI 2021, vô địch PCS mùa Hè 2021 và đứng hạng 9-11 tại CKTG 2021. Sang năm 2022, Maple có lần thứ 2 chuyển đến Trung Quốc thi đấu và chọn Anyone’s Legend (Rogue Warriors đổi chủ) làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Dù vậy, ở LPL mùa Xuân 2022 vừa qua, AL chỉ đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với thành tích 5-11.

 

 

Nếu được ký hợp đồng, Maple sẽ là một phần trong công cuộc tái thiết cho TSM, sau khi đội này đã trải qua mùa giải LCS tồi tệ nhất trong lịch sử từ khi thành lập giải đấu. Cựu vô địch Bắc Mỹ lần đầu tiên kết thúc mùa giải với tư cách là đội gần “bét” bảng ở mùa giải mùa xuân 2022 với thành tích 5-13.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đội hình Gangplank giúp đổi gió trong meta

Next Post

Người chơi Aphelios có một cú Pentakill trong vòng chưa đầy 1 giây

Related Posts