Tướng mạnh trong ARAM phiên bản 12.11

Trong mỗi bản cập nhật của LMHT, những thay đổi về sức mạnh của các vị tướng cũng đã ảnh hưởng đến những chế độ chơi như ARAM. EXP GG sẽ tổng hợp những vị tướng mạnh trong Aram trong bản 12.11.

Qua những đánh giá phân tích các dữ liệu, sau đây sẽ là 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong ARAM trên tất cả các khu vực. Dữ liệu được cung cấp bởi trang web thống kê u.gg.

Dưới đây là những vị tướng mạnh trong ARAM phiên bản 12.11:

Renata Glasc

Tướng mạnh trong ARAM

Renata luôn tỏ ra vô cùng lợi hại trên bản đồ Vực Gió Hú và điều đó vẫn không thay đổi tại phiên bản 12.11. Khả năng cấu rỉa ấn tượng, chiêu thức khó chịu và chiêu cuối vô cùng tuyệt vời của cô nàng này có thể tạo ra quá nhiều sự khác biệt ở chế độ ARAM. Tính đến thời điểm hiện tại, Renata có tỉ lệ thắng là 57,39%.

Taric

Taric

Taric đã được tăng sức mạnh nhẹ trong bản cập nhật 12.11, và có vẻ như những thay đổi này có thể đã ảnh hưởng đáng kể đến sự hiện diện của anh ta ở map ARAM. Với những chiêu thức được gia tăng sức mạnh, Taric có đủ các công cụ kiểm soát đám đông tốt cùng với khả năng hồi phục ổn. Tỷ lệ thắng của Taric hiện tại trong ARAM là 57,12%.

Swain

Kể từ khi nhận được bản cập nhật với những thay đổi, Swain đã quay trở lại một cách vô cùng mạnh mẽ tại các giải đấu chuyên nghiệp cũng như ở Vực Gió Hú. Với sát thương cao cùng thời gian hồi chiêu ngắn, đối đầu với Swain trong ARAM là một thử thách lớn dành cho mọi người chơi. Hiện tại, tỷ lệ thắng của Swain đang nằm ở mức 56,92%.

Zeri

Zeri đã nhận được một số thay đổi lớn trong bản cập nhật 12.11, điều này dường như đã đưa cô nàng trở lại nhiều hơn trên cả Summoner’s Rift và Vực Gió Hú. Khả năng gây sát thương về cuối trận của Zeri vẫn là một thứ gì đó quá lợi hại, hơn nữa trong ARAM, không khó để đạt cấp 18, đến thời điểm đó, Zeri hoàn toàn có thể một tay gánh cả trận đấu. Hiện tại, cô nàng đang có tỷ lệ thắng là 55,61%, xứng đáng lọp top những vị tướng mạnh trong Aram.

Heimerdinger

Heimerdinger không hề bị thay đổi chút nào trong bản cập nhật này, nhưng vẫn có vị trí cao trên BXH các vị tướng có tỷ lệ thắng cao trong ARAM. Các khẩu súng của vị tướng này vẫn vô cùng khó chịu và gây ra được nhiều sát thương tại map đấu này. Hiện tại, Heimerdinger đang có tỷ lệ thắng là 55,10%.

Trên đây là tổng hợp những vị tướng mạnh trong ARAM ở bản cập nhật 12.11. Nếu các bạn thấy vị tướng nào mạnh hơn thì hãy để lại phần bình luận bên dưới cho chúng tôi cùng bạn đọc tham khảo nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime: OVERLORD IV đã chính thức công bố thời gian lên sóng

Next Post

Zeus gia hạn hợp đồng thêm một năm với T1 để hướng tới chức Vô địch CKTG

Related Posts