Tin tức LMHT: 3 tuyển thủ KDF dương tính với COVID-19, cả đội sẽ phải chuyển sang thi đấu online

KDF dương tính với COVID-19

COVID-19 một lần nữa “gõ cửa” các đội tuyển tại LCK, 3 thành viên KDF dương tính với COVID-19 và cả đội sẽ phải chuyển sang thi đấu online từ tuần thi đấu thứ 4.

Theo thông báo từ trang chủ Twitter của đội tuyển Kwangdong Freecs, 3 thành viên KDF dương tính với COVID-19 bao gồm: Kiin, Ellim và Hoit.

Trước thềm LCK Mùa Hè 2022, ban tổ chức giải đấu cho hay, những người chơi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 được phép tham gia các trận đấu từ xa tại cơ sở cách ly. Trong những trường hợp như vậy, các trọng tài sẽ không được gửi đến các cơ sở cách ly, thay vào đó là camera và âm thanh sẽ được sử dụng để giám sát các tuyển thủ trong quá trình thi đấu để đảm bảo tính công bằng.

Trong năm nay, KDF dương tính với COVID-19 không phải là trường hợp duy nhất, trước đó LCK đã có nhiều trường hợp dương tính với COVID-19 tại giải đấu Mùa Xuân 2022. Nhiều đội đã ghi nhận những trường hợp với các tuyển thủ và nhân viên. Điều này dẫn đến việc các đội chơi sẽ phải có những người thay thế hoặc có thể là bỏ luôn trận đấu nếu không đảm bảo được đủ nhân sự trong thi đấu.

Fredit BRION là một trong những đội đã phải sử dụng đội hình trẻ của mình trong trận đấu với T1 sau khi tất cả các tuyển thủ trong đội hình chính được xét nghiệm dương tính với COVID-19. T1 cũng đã có 4 tuyển thủ dương tính chỉ một ngày sau khi giành chức vô địch của mùa giải.

KDF dương tính với COVID-19

Với việc các tuyển thủ KDF dương tính với COVID-19 sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất của Kwangdong Freecs trong những tuần thi đấu sắp tới. Hiện tại KDF đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với hiệu số là 2-4 và sẽ phải đối đầu với Fredit BRION và KT Rolster trong tuần này. Trước đó, KDF đã xuất sắc chấm dứt chuỗi kỷ lục của T1.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các tựa game PC khác nhé!

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

SOLO LEVELING gây bão từ Twiter đến youtube khi thông báo chuyển thể

Next Post

Trong bản cập nhật 3-3 Kassadin, Samira và Sion sẽ cùng ra mắt

Related Posts