Tuyển thủ Việt Nam được đội tuyển Fredit Brion ở LCK chiêu mộ

Đặng “TLong” Thành Long đã chính thức được Fredit Brion của LCK ký hợp đồng sau quãng thời gian thử việc, tài năng trẻ của Việt Nam sẽ thi đấu ở đội trẻ của Fredit Brion. Sự kiện này đã đánh dấu cột mốc lớn trong lịch sử LMHT Việt Nam.

Vào chiều hôm nay (2/6), trang chủ của Fredit Brion đã công bố bản hợp đồng mới mang tên Đặng “TLong” Thành Long. Tài năng trẻ sinh năm 2003 sẽ thi đấu ở đội Challenger của BRO và trở thành tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu ở giải LCK CK.

Trong thời gian trước, Fredit Brion đã tổ chức chương trình Be My BRO để tuyển chọn những tuyển thủ từ Việt Nam để cho họ có cơ hội phát triển theo mô hình thể thao điện tử chuyên nghiệp của Hàn Quốc.

Và Tlong chính là người chiến thắng trong chương trình tuyển chọn “Be My BRO” của đội tuyển đang thi đấu tại LCK.

Về cột mốc lịch sử của LMHT Việt Nam, TLong chia sẻ:

“Xin chào, tôi là Thành Long . Vào năm ngoái, tôi may mắn là một trong những người hoàn thành kỳ tuyển chọn và may mắn hơn là tôi có được cơ hội đến hàn quốc để có thể trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua lúc tôi mới sang hàn quốc , mọi thứ vẫn còn rất mới mẻ với tôi . Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người anh đã giúp đỡ tôi phát triển bản thân khi vẫn còn ở Việt Nam . Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể cống hiến cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại mà tôi yêu quý này.”

Tlong là tuyển thủ thi đấu ở vị trí Đường giữa, gia nhập Fredit Brion vào tháng 1/2022 và trở thành một thành viên trong đội Challenger của đội tuyển này. Nếu thi đấu tốt, TLong hoàn toàn sẽ có cơ hội thi đấu tại giải đấu cao nhất của LCK.

Thành Long sẽ có trợ lý phiên dịch để thuận tiện trong quá trình giao tiếp và hòa nhập với đồng đội tại Hàn Quốc, hiện tại Thành Long vẫn đang làm quen và tập luyện tại Gaming House của Fredit Brion.

Việc có thêm một tuyển thủ Việt Nam được thi đấu ở các khu vực lớn của LMHT cho thấy được trình độ cũng như tài năng của các tuyển thủ trẻ tại Việt Nam đã được nâng cao hơn rất nhiều. Chúng ta cùng hy vọng rằng thành công cùng sự trưởng thành sẽ bên cạnh Thành Long để nói gót các người anh đi trước của LMHT Việt Nam.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chính thức: Bin rời RNG để gia nhập BLG trước thềm mùa giải mới – Tiệc chưa tàn mà tình đã tan

Next Post

Cùng háo hức chào đón những anime mới hấp dẫn sẽ lên sóng năm 2022

Related Posts