Tỷ lệ thắng Zeri đã tăng đột biến sau những điều chỉnh trong bản cập nhật 12.11

Zeri dường như đang lấy lại vị thế sau những điều chỉnh từ bản cập nhật mới nhất.

Trong bản cập nhật 12.11 của Liên Minh Huyền Thoại, đã có một loạt điều chỉnh được đưa ra nhằm giữ sự cân bằng trong game. Một trong những vị tướng đã có được những thay đổi tích cực đó là Zeri. Tỷ lệ thắng Zeri đã được tăng đáng kể.

Tỷ lệ thắng Zeri

Tia Chớp Thành Zaun đã cho thấy ​​tỷ lệ thắng tăng đột biến sau khi nhận được những sự điều chỉnh sát thương từ các chiêu thức bên cạnh thời gian hồi chiêu được giảm. Tỷ lệ thắng Zeri đã tăng 8% so với phiên bản trước, từ 46,3% lên 54%, theo U.GG.

Hay chính xác hơn là tỷ lệ thắng Zeri đang thuộc top cao nhất hiện tại. Zeri đang cho thấy sự phù hợp trong các tình huống giao tranh kéo dài vì độ cơ động và sát thương theo thời gian là ổn.

Tỷ lệ thắng Zeri

Zeri là vị tướng có đủ công cụ để có thể đi đường tốt trong giai đoạn từ đầu tới giữa game. Do khả năng chống chịu tăng lên trên toàn bộ danh sách tướng của LMHT, nên các pha giao tranh có xu hướng kéo dài hơn trước một chút, đặc biệt là với những sát thủ và tướng đỡ đòn không được ưa chuộng.

Với sát thương được gia tăng đáng kể, cùng tỷ lệ thắng Zeri đang ngày cao hơn, giờ đây Zeri hoàn toàn có thể trở lại tại các giải đấu chuyên nghiệp ở trong một meta thiên về late game như hiện nay.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 anime mới không thể bỏ lỡ trong mùa hè 2022

Next Post

Cẩm Nang ĐTCL: Elise Ám Long counter của các bài reroll

Related Posts