Tin tức LMHT: Tyler1 chửi LCS là “rác rưởi” sau khi Riot tước quyền co-stream giải LCS của Doublelift

Doublelift

Tyler1 cũng không đứng ngoài cuộc và đã góp lời vào drama Riot tạm ngưng quyền co-stream giải đấu LCS của Doublelift.

Câu chuyện bắt đầu khi Doublelift tuyên bố lượng người xem giải đấu LMHT số một Bắc Mỹ LCS “đang chết dần chết mòn”.

Doublelift

Sau đó, Tyler1 đã đưa ra chính kiến của mình trên Twitch với giọng điệu mỉa mai và đồng cảm với Doublelift.

Doublelift

“Rõ ràng là Doublelift nói LMHT đang chết dần nên Riot đã không để anh ta co-stream nữa. Ôi không! Bạn không thể co-stream cái giải LCS nhàm chán đó được! LCS chỉ có 2 điểm hạ gục sau 30 phút. Ồ! Nó thực sự thú vị để xem và bình luận sao?!”

“Tôi cảm thấy thương cảm cho những BLV, bởi hiện tại, nó đúng là chết tiệt mà!”

Tyler1 nói thêm: “Dù sao thì bạn cũng chẳng thể biết các tuyển thủ và cả LCS tại sao lại tệ đến vậy. Không chỉ LCS tệ hại thế đâu mà cả trò chơi hiện tại cũng chán ngắt. Vì thế mà những BLV phải cố nghĩ ra một thứ nhảm nhí gì đó để nói. Giống với 90% trận đấu, họ nói về họ cả ngày và toàn những thứ vớ vẩn khác. Thực sự là khốn khổ!”

Rõ ràng, tính chất chuyên môn càng ngày càng đi xuống là một phần lý do khiến lượng người xem trung bình của LCS Mùa Hè 2022 đang giảm sút nặng nề.

Các trận đấu tại giải LCS Mùa Hè đang có số điểm hạ gục trung bình thấp hơn so với 3 mùa gần nhất – theo thống kê của chuyên trang Games of Legends. Tốc độ trận đấu chậm và có phần lề mề của LCS khiến người xem trở nên nhàm chán.

Số lượng người xem trung bình LCS Mùa Hè 2022 giảm tới 40.000 so với cách đây một năm – theo thống kê của Esports Charts.

Không chỉ Tyler1 mà cả YouTuber nổi tiếng nhất thế giới lúc này, MrBeast cũng phản bác quyết định của Riot. Ngày 9/7, Twitch tổ chức sự kiện đặc biệt “MrBeast vs. Ninja Ultimate Crown” quy tụ nhiều nhà sáng tạo nội dung đình đám trong cộng đồng LMHT.

Doublelift

Ban đầu, Bjergsen – huyền thoại LCS, Đường giữa của Team Liquid được mời tới tham dự vào đội của MrBeast. Nhưng theo phát ngôn của Doublelift:

Doublelift

“Riot và LCS đã cản Bjergsen góp mặt tại sự kiện này, lẽ ra anh ấy phải ở trong đội của MrBeast. Nhìn kìa các bạn, LCS đang đang chết dần chết mòn, lượng người xem cũng đang tụt dốc không phanh. Tại sao các người không để mội trong những người, nếu không muốn nói là gương mặt đại diện của giải đấu tham gia sự kiện này?!”

Ngay sau khi nhận được tin Doublelift bị đình chỉ co-stream, MrBeast đã đăng đàn trên Twitter cá nhân có 14,8 triệu người theo dõi: “Điều này là thật sao? Không để cho ai chỉ trích là cách làm việc của LCS à?!” 

Doublelift

Hiện Riot vẫn “án binh bất động” và chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về việc cho phép Doublelift co-stream trở lại.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMChi tiết bản cập nhật 12.14 – Hàng loạt vị tướng được tăng sức mạnh

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL : 3 trang bị trở nên manh trong phiên bản 12.14

Next Post
WBG

LPL Mùa Hè 2022: Lại thắng với tỷ số 2-0, WBG chính thức có mặt tại Playoffs LPL Mùa Hè 2022

Related Posts