Uzi chính thức xác nhận sẽ không thi đấu tại LPL Mùa Hè 2022: Liệu đây sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp “Chàng béo”?

Sau khi chính thức chia tay với Bilibili, Uzi đã trở thành tuyển thủ tự do và anh đã quyết định sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi tại mùa hè này.

Cựu xạ thủ của Bilibili Gaming, Uzi đã xác nhận thông qua buổi stream của mình rằng anh ấy sẽ không thi đấu ở LPL Mùa Hè sắp tới. Ít ngày trước, Uzi đã chia tay với đội tuyển Bilibili Gaming sau khi chỉ chơi duy nhất một mùa giải Mùa Xuân với đội tuyển này.

“Tôi chắc chắn sẽ nghỉ ngơi trong giải mùa hè, nếu không thì tại sao tôi lại ăn thịt gà mỗi ngày chứ? Mùa hè thì nghỉ ngơi thôi, nói chung có rất nhiều thứ không giải quyết được, có lẽ nếu tôi tốt hơn thì mọi chuyện sẽ không như vậy, trạng thái cũng không được tốt lắm. Chắc chắn sẽ cố gắng stream đánh rank mỗi ngày. Có rất nhiều thứ, và trạng thái không được tốt lắm. Nếu như bản thân mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn một chút thôi. Tất nhiên ở đời sẽ không có nhiều chữ “nếu như” như vậy, nói chung thì cũng hơi đáng tiếc.” Uzi chia sẻ trong buổi stream của mình.

“Mỗi người đều có những khó khăn riêng, bây giờ bạn có thể thấy rằng tôi ăn ngon, mặc đẹp và sống tốt. Nhưng cũng có nhiều khó khăn nhưng khó khăn của mỗi người mỗi khác, cứ sống vui qua ngày là được, vì ai cũng muốn hạnh phúc mà.” Uzi nói thêm.

Uzi đã không chơi một trận Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nào kể từ năm 2019 cho tới khi trở lại đấu trường với Bilibili vào đầu năm nay. Anh đã chơi 9 trận tại Mùa Xuân này và chỉ thắng một trong số các trận đấu mà anh ấy được góp mặt.

Uzi trước đó đã chơi tất cả bảy mùa giải trong sự nghiệp của mình với Royal Never Give Up. Bất chấp sự thành công trong suốt thập kỷ trước, Uzi đã không thể đưa Bilibili lên trở thành một đội tuyển mạnh, tất nhiên vẫn còn nhiều vấn đề về mặt lối chơi của các thành viên đội tuyển BLG. Bilibili chỉ về đích ở vị trí thứ tám tại LPL Mùa Xuân 2022 sau khi bị loại ở vòng thứ hai của playoffs.

Vai trò ADC của Bilibili sẽ do Doggo đảm nhiệm, người đã có màn thể hiện xuất sắc trong nửa đầu mùa giải. Về phần Uzi, vẫn chưa rõ liệu anh ấy có trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai xa hay không, nếu như Uzi không trở lại sẽ là một nỗi buồn dành cho fan hâm mộ cũng như LPL.

LPL Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 10 tháng 6.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

MSI 2022 là giải đấu LMHT quốc tế thứ 2 mà Thresh không được lựa chọn

Next Post

Đội hình Yordle đang dần trở thành meta cuối mùa 6 ĐTCL

Related Posts