Uzi không muốn tái xuất vì chưa thoát được Kim Cương, Optimus bất ngờ bị cộng đồng réo tên

ngoài chấn thương và phong độ thì mới đây jian “uzi” zi-hao – xạ thủ huyền thoại ở lpl, đã một lần nữa hé lộ thêm lí do khiến anh chưa thể quay lại đấu trường chuyên nghiệp. lí do này khiến cộng đồng
người chơi lmht ngay lập tức nhớ đến “giáo sư cường 7 núi” optimus.

kể từ khi uzi – cựu tuyển thủ Đường dưới của đội tuyển royal never give up, quyết định giải nghệ vì gặp chấn thương, cộng đồng game thủ lmht trung quốc nói riêng và cả thế giới nói tầm thường đều cảm thấy vô cùng tiếc nuối với tuyển thủ vì phải nói lời chia tay với đầu trường chuyên nghiệp khi còn quá trẻ. tuy nhiên, dạo thời gian gần đây các fan đã hé lên hi vọng uzi sẽ “tái xuất giang hồ” khi chứng kiến tuyển thủ này thường xuyên stream đều đặn hơn lúc trước.

vì thế ngay trên sóng livestream của anh, đã có 1 fan ngưỡng mộ đặt ra câu hỏi cho uzi liệu rằng anh có thể quay trở lại thi đấu không sau khi đã giải quyết ổn thoả những vấn đề về chấn thương. Được biết, uzi sinh năm 1997 nên nếu tính theo độ tuổi nghề thì anh vẫn còn có thể góp mặt tại một vài giải nữa nếu tuyển thủ này quyết định comeback.

giản tự hào (tên thật của uzi) đã đáp lại câu hỏi của fan ngưỡng mộ rằng: “tôi dự định sẽ đi test scrim sau khi giải mùa hè được khép lại. nhưng vấn đề trước mắt tôi cần phải giải quyết đầu tiên đó là tôi phải thoát khỏi rank kim cương 1, nên tôi sợ sẽ không đội tuyển nào nhận tôi. tôi phải cố lên thôi vì làm gì có đội tuyển nào sẽ chịu nhận một tuyển thủ chỉ mới kim cương 1 cơ chứ?”

tuy nhiên, với một khu vực luôn luôn có ít nhất 6 đội tuyển đối đầu với nhau, có sức cạnh tranh không hề nhẹ cho chức vô địch khu vực như lpl lẫn chung kết thế giới, thì việc chiêu mộ một tuyển thủ chỉ đạt mức rank kim cương 1 thật sự là một quyết định mạo hiểm, không có nhiều cơ hội để được tuyển chọn, dù đã đạt được nhiều
chiến thắng lẫy lừng trong 1 quá khứ đi chăng nữa.

nhiều người còn nghĩ rằng uzi cũng có phần tự khịa chính mình hơn khi nhắc đến mức rank kim cương 1 là mốc để xét trình độ của bản thân so với các bậc rank cao thủ và thách Đấu. bên cạnh đó, cộng đồng game thủ lmht việt không
bỏ qua cơ hội mà réo gọi “thủ lĩnh bầy cá tra” – trần “optimus” văn cường ngay dưới bài đăng liên quan đến phát biểu của uzi.

Được biết, mặc dù optimus từng là 1 tuyển thủ Đường giữa hàng đầu ở vcs, nhưng “cường 7 núi” cũng từng có quãng thời gian vô cùng chật vật ở mức rank kim cương, đến nỗi anh còn làm nguyên 1 series video ghi lại những lần anh rớt chuỗi hạng và bị chính các fan
ái mộ của mình cà khịa về điều này.

dù không biết rõ trong tương lai uzi có thể trở lại thi đấu được hay không nhưng khi được nghe trực tiếp lời phản biểni của uzi, đã có không ít fan nhận định rằng tuyển thủ sinh năm 1997 này vẫn còn nhiều niềm đam mê chảy bỏng trong người của cựu xạ thủ này với sự nghiệp thi đấu lmht chuyên nghiệp.

và có thể, một ngày nào biết đâu fan ngưỡng mộ lmht sẽ lại chứng kiến những màn tu hoành của uzi tại các giải đấu lớn với con bài ruột vayne, lucian.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nữ streamer LMHT xứ Hàn bị đá stream, liên tục ăn hành đến nỗi phát khóc ngay trên sóng

Next Post

Giải đấu VCS Mùa Hè 2021 chính thức bị hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19

Related Posts