Kết quả LPL Mùa Hè 2022: Thắng dễ dàng IG, V5 nâng chuỗi bất bại lên con số 9

LPL Mùa Hè 2022

V5 đối đầu với IG trong Tuần 6 LPL Mùa Hè 2022. Với đội hình quá vượt trội, Karsa cùng đồng đội không khó để giành chiến thắng 2-0 trước IG.

Trước một IG đang chìm sau dưới đáy BXH, V5 đã có được một chiến thắng dễ dàng, một trong những người chơi xuất sắc nhất đó là Rookie – người đã có được cả 2 MVP trong trận đấu hôm nay.

LPL Mùa Hè 2022

Với kết quả này, V5 tiếp tục ngự trị trên đầu của BXH LPL Mùa Hè 2022.

LPL Mùa Hè 2022

Diễn biến trận đấu: V5 2-0 IG

Ván 1:

Những nỗ lực từ Xun trong giai đoạn đầu đã gây ra một chút khó khăn cho V5, nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức tiềm năng mà thôi. Bởi trước một V5 với khả năng giao tranh tổng vô cùng mạnh mẽ, IG cũng chỉ biết chắp tay chịu trói mà thôi. Lượng kinh tế gia tăng một cách chóng mặt dành cho V5 và cũng chỉ cần chưa đầy 30 phút để Karsa cùng những người bạn của mình bỏ túi ván đấu đầu tiên này.

LPL Mùa Hè 2022

Ván 2:

Khác với ván 1, ở ván 2 này V5 đã nương tay hơn rất nhiều khi đã có khá ít những mạng hạ gục cũng như những pha lao vào mặt đối thủ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cơ hội mở ra cho IG, V5 thi đấu vô cùng chắc chắn và kỷ luật, bóp nghẹt IG theo một cách từ từ nhưng không kém phần đau đớn. Đã không hề có bất kỳ một vết xước nào, V5 nhẹ nhàng bỏ túi trận đấu này khi đồng hồ còn chưa đếm qua phút 28.
Với thắng lợi này, Độc cô cầu bại vẫn là Độc cô cầu bại với chuỗi thắng 9, còn IG thất bại này khiến họ ngày càng lún sâu dưới đáy của BXH.
LPL Mùa Hè 2022

Với chuỗi thắng 9 hiện tại, cùng chờ đợi xem ai sẽ ngắt được chuỗi bất bại của V5 tại LPL Mùa Hè 2022.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Manga ONE PUNCH MAN thông báo sắp kết thúc truyện

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Sự trở lại của đội hình pháp sư bản 12.13

Related Posts