Tin đồn: Vì không có giấy phép tổ chức giải đấu nên VCS buộc phải tạm hoãn vô thời hạn?

VCS

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho VCS mùa hè năm nay không thể diễn ra thuận lợi như các giải đấu của Tốc Chiến trong thời gian vừa qua. Hãy cùng EXPGG tìm hiểu sự việc này nhé!

Lý do khiến cho VCS buộc phải tạm hoãn vô thời hạn là vì không có giấy phép tổ chức

Có thể thấy việc giải đấu VCS bị tạm hoãn vô thời hạn, ban tổ chức không có một thông báo chính xác thời gian có thể khởi tranh giải đấu vì lý do tình hình dịch bệnh diễn ra vô cùng phức tạp, đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam phải trải qua quãng thời gian khá nản lòng.

VCS

Theo đó, ban tổ chức của giải đấu đã thông báo rằng giải đấu bị tạm hoãn là do 3 yếu tố chính sau đây:

Trận đấu phải diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của trọng tài.

Đảm bảo đường truyền mạng và máy móc, địa điểm thi đấu.

Giữ an toàn sức khỏe của tất cả tuyển thủ chuyên nghiệp và nhân viên các đội tuyển.

VCS

Thế nhưng, theo một số nguồn tin mới đây thì được biết VCS buộc phải “delay” không chỉ vì lý do dịch bệnh diễn biến phức tạp, mà còn là do ban tổ chức của giải đấu đã không xin được giấy phép để tổ chức giải đấu online như thông báo vào ngày 14/7 vừa qua

Điều này làm nhiều fan VCS hoang mang tột độ. Vì cả 3 yếu tố được nói ở trên đều hoàn toàn có thể thay thế được bằng việc giám sát bằng camera và micro, tổ chức tại gaming house và đồng thời có đảm bảo sự an toàn cho các tuyển thủ vì vốn dĩ họ đã ở chung một mái nhà tại gaming house từ trước đến nay rồi. Chính vì những điều này nên VCS không tổ chức thi đấu online của ban tổ chức thì có phần hơi miễn cưỡng.

VCS

Nhìn sang Liên Minh: Tốc Chiến – tựa game “đàn em” khác của LMHT, 3 giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè, Summer Super Cup, Icon Series SEA Mùa Thu 2021 đã và đang được tổ chức theo thể thức online và tương đối thuận lợi. Bởi với thời điểm công nghệ phát triển như hiện nay, trọng tài vẫn có thể đảm bảo sự công bằng về các khâu cấm chọn, giám sát trận đấu và chống gian lận thông qua giám sát camera trực tuyến và ‘mic check’.

VCS

Nếu xét về kinh nghiệm thi đấu trực tuyến thì rõ ràng các đội tuyển VCS sẽ có phần vững hơn, vì trong quá khứ không thiếu những giải đấu được tổ chức tương tự và vẫn diễn ra suôn sẻ. Sau tất cả, nếu VCS vẫn không khởi tranh trong 2 tuần sắp tới thì khả năng cao Việt Nam sẽ khó kịp tìm ra đại diện góp mặt tại CKTG 2021.

Total
4
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những trang bị Ánh Sáng bị hắt hủi ở ĐTCL Mùa 5.5

Next Post
Karma bất ngờ được chỉnh sửa "lớn" trên máy chủ PBE

Karma bất ngờ được chỉnh sửa “lớn” trên máy chủ PBE

Related Posts