VCS Mùa Hè 2021 công bố ngày khởi tranh và thay đổi thể thức

VCS Mùa Hè 2021 công bố ngày khởi tranh và thay đổi thể thức

vcs mùa hè 2021 chính thức quay trở lại với người hâm mộ lmht việt nam vào ngày 24/6 sắp tới. ngoài ra, ban tổ chức giải đấu cũng sẽ công bố thể thức thi đấu mới cho các tuyển thủ. vcs mùa hè 2021 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 24/6 sắp tới, với sự góp mặt của 8 đội tuyển: gam kinh khủngsports, saigon buffalo, team secret, cerberus kinh sợsports, sbtc hãisports, team flash, burst the sky kinh sợsports và luxury kinh sợsports.có thể thấy, giải đấu mùa hè sẽ không chào đón cái tên nào mới khi bts và lx đều trụ hạng thành tựu sau khi vượt qua vòng thăng hạng vcs mùa hè 2021.khác với mùa xuân, lần này btc quyết định điều chỉnh một số thể thức thi đấu, cụ thể là thể thức của vòng playoffs. playoffs vcs mùa hè 2021 sẽ áp dụng thể thức nhánh thắng nhánh thua.

5 đội đứng đầu bảng sẽ lọt vào playoffs. 4 đội tuyển xếp từ top 2 đến top 5 sẽ thi đấu 2 trận mở màn. 2 đội thắng tiếp tục vào vòng trong, 2 đội thất bại sẽ chuyển đến nhánh thua. các đội sẽ lần lượt chiến đấu theo thể thức bậc thang, trong khi đội top 1 sẽ được “tuyển thẳng” vào tầm thường kết nhánh thắng. Đến cuối cùng, đội tuyển vô địch nhánh thắng sẽ gặp đội tuyển vô địch nhánh thua ở thông thường kết tổng. bên cạnh, họ còn nằm chắc 2 tấm vé đại diện vcs tham dự cktg 2021.với sự
chỉnh sửa của thể thức lần này, đội tuyển top 1 vòng bảng sẽ nhận được những ưu đãi rất lớn. tuy nhiên, nó cũng mang đến cơ hội quay lại cho các đội tuyển đã từng thua trận hay các đội top 5 như sbtc esports ở giải vừa rồi.gam esports vẫn giữ nguyên bộ khung đội hình giúp họ giành chức vô địch. Đây có thể xem là lời khẳng định về phong độ và kỹ năng của các thành viên vẫn đang rất ổn. hãy xem đội tuyển nào có thể lật đổ đế chế hùng mạnh của gam tại vcs mùa hè 2021.Đối với saigon buffalo, họ đã bổ sung shogon và chia tay rby trong lần chuyển nhượng vừa rồi. tuy nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến sức mạnh của bầy trâu khi đội hình chính của Á quân vẫn được giữ nguyên. sgb là đội tuyển có rất nhiều tuấn kiệt trẻ mang trong mình lòng nhiệt huyết. giờ đây, họ quay trở lại để chứng minh sự trưởng thành của mình qua từng mùa giải.Đến với sbtc, họ có lẽ là đội tuyển gặp nhiều khó khăn nhất trong vcs mùa hè 2021 khi gần như mất rất nhiều tuyển thủ quan trọng. Án phạt của zeros và dia1 đã khiến cho đội tuyển ngày càng yếu đi so với mùa giải trước.trong lần vừa rồi, việt nam đã bỏ lỡ cơ hội tham gia msi 2021 vì dịch bệnh. trước đó, các đội tuyển vcs cũng lỡ hẹn với cktg 2020 với lý do tương tự. Đây là điều cực kỳ đáng tiếc và thiệt thòi cho các đội tuyển tại vcs khi họ bỏ lỡ cơ hội giao lưu với những đối thủ lớn trên thế giới. hy vọng năm nay mọi thứ sẽ khả quan hơn.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Fan nữ nóng bỏng của G2 Esports lại hứa đóng phim “người lớn” nếu G2 vô địch CKTG 2021

Next Post
Trang bị mới giúp Morgana có thể trói chân "vĩnh viễn" kẻ địch

Trang bị mới giúp Morgana có thể trói chân “vĩnh viễn” kẻ địch

Related Posts