Victory Five tiến thêm một bước tới gần với Ngôi Vương, JD Gaming trở về tiếp tục đồng hành cùng LPL Mùa Xuân 2022 qua màn ảnh nhỏ

Trận đấu hấp dẫn của Vòng 5 Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 đã khép lại với thắng lợi chung cuộc thuộc về các thành viên Victory Five sau 4 ván đấu.

JingDong Gaming là đội tuyển sớm vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0, tưởng rằng sẽ là một ngày làm việc vất vả đối với Karsa cùng các đồng đội. Nhưng không, thất bại ở ván 1 cứ như một liều thuốc tăng thêm sự nỗ lực và sức mạnh của Victory Five vậy, các chủ lực như Karsa, Rookie cất lên tiếng nói dõng dạc giúp cho Victory Five có được 3 ván thắng ngay sau đó và dành thắng lợi chung cuộc trước JDG.

 

Với kết quả này, Victory Five sẽ tiến thêm một bước tới gần hơn với Ngôi Vương LPL Mùa Xuân 2022, đối thủ tiếp theo của họ sẽ được xác định vào ngày mai, sau khi trận đấu giữa Royal Never Give Up và TOP Esports khép lại.

Còn Beijing JDG, một mùa giải không tệ đối với họ, có lẽ Kanavi và các đồng đội cũng sẽ không phải nuối tiếc nhiều khi có thể đi sâu tới như vậy ở mùa giải năm nay.

Diễn biến của trận đấu: V5 3-1 JDG

Ván 1:

ĐÔI CÔNG MỸ MÃN, CHIẾN THẮNG GỌI TÊN JDG
Bầu không khí sớm được cả 2 hâm nóng ngay những giây phút đầu tiên khi liên tục là những tình huống gank, lao vào ăn thua đủ với nhau đến từ các thành viên của 2 bên. Thế trận giằng co được cả 2 níu giữ trong gần 30 phút của ván đấu.
V5 đã có những pha phản công rất tốt ở giai đoạn giữa của ván đấu, tuy nhiên ở giai đoạn cuối trận họ đã phần nào bị trùng xuống , gặp khó trong việc triển khai thế trận, chiến thuật chưa rõ ràng và đặc biệt là những tình huống di chuyển lỗi. Và chỉ cần chừng đó thôi để phản đồn ngay tới V5, JDG đã vùng lên mạnh mẽ khi các chủ lực như Jinx hay Jayce đạt tới ngưỡng sát thương. Để rồi không khó để các thành viên JingDong Gaming hạ màn ván 1 với thắng lợi trong tay.

 

Ván 2:

CHỦ LỰC LÊN TIẾNG, KỴ SĨ THÀNH THÂM QUYẾN CẤT VANG BÀI CA CHIẾN THẮNG!
V5 đã lộ rõ kế hoạch không để cho 369 Roll ra số đầu 9 trong ván đấu thứ 2 này. Bằng chứng là đã có những sự kêu giúp sức để săn sóc nhiều hơn cho 369 ở giai đoạn đầu của ván đấu. Và V5 đã thực sự làm tốt điều này, họ đã tổ chức bắt bớ, mở giao tranh khi đã có những lợi thế về mặt kinh tế cũng như trang bị trong tay. Rich chứng minh bản thân cũng chơi được vị tướng Jayce, Rookie chỉnh chu trong những pha ném Bài của mình, bộ đôi Photic và ppgod cũng đã không còn dễ bị bắt nạt. Với lượng sát thương vượt trội so với đối thủ cùng với việc có những tài nguyên quan trọng của ván đấu, V5 đã dễ dàng lấy đi những công trình của JDG và buộc Kanavi cùng đồng đội phải chơi ở thế phòng thủ. JDG đã cố gắng chống cự trước các đợt tổng tiến công của V5, tuy nhiên, với sức mạnh vượt trội, bức tường thành nào rồi cũng phải đổ mà thôi, JDG cuối cùng cũng đã chịu khuất phục và chiến thắng trong ván 2 thuộc về những Kỵ Sĩ thành Thâm Quyến.

Ván 3:

CÁI GÌ CŨNG PHẢI ĐẾN TAY, VIỆC KHÓ ĐÃ CÓ Karsa LO.
Ván đấu mà Karsa đã khẳng định mình là một trong những Top Jungle hàng đầu tại LPL. Với Viego, Karsa đã làm được nhiều điều lớn lao, từ việc gây sát thương hạ gục kẻ địch, hỗ trợ đồng đội cho tới mang về những tài nguyên quan trọng của ván đấu và Karsa cũng đã tham chiến đầy đủ mọi mặt trận của V5. 369 đã thực sự nỗ lực và quả cảm, nhưng Một bông lúa chín thì chẳng thể nào tạo nên mùa gặt. Khi mà những cái tên như Kanavi và Yagao đã hoàn toàn im hơi lặng tiếng thì V5 đã không gặp quá nhiều khó khăn để dành về thắng lợi ở ván 2 này.
Ván đấu không khó để có thể bầu ra MVP khi mà màn thể hiện Viego trong tay Karsa là xứng đáng được điểm 11.
Với chiến thắng này, 1 ván thắng nữa để Victory Five bước đến gàn hơn với Ngai Vàng LPL.

Ván 4:

HUỶ DIỆT KHÔNG THƯƠNG TIẾC, KHẢI HOÀN CA ĐƯỢC TẤU LÊN CHÀO MỪNG THẮNG LỢI CỦA NHỮNG KỴ SĨ THÀNH THÂM QUYẾN TRỞ VỀ.
Một Rich đã rất khác và không còn chịu khép nép trước 369, những pha Solokill từ mỹ mãn tới đẹp mắt đã được người đi đường trên của V5 tạo ra. Một Karsa luôn biết toả ra phẩm chất thủ lĩnh. Vẫn là những gương mặt thân quen của V5 như Karsa hay Rookie liên tiếp thay nhau đứng ra để chèo lái con thuyền V5 đến với bến bờ của chiến thắng. 369 ở ván đấu này thực sự đã Roll ra 0 0 0 rồi, đường trên của JDG đã bị khai thác một cách triệt để. Với quá nhiều thế trội, V5 cứ như đi dạo vậy, họ vừa chơi vừa đánh và không mất quá 25 phút để Karsa cùng các đồng đội có được thắng lợi chung cuộc.
Với kết quả này, V5 sẽ bước tiếp trên con đường chinh phục Ngôi Vương, còn JDG họ sẽ phải về nhà và tiếp tục đồng hành cùng với LPL Mùa Xuân qua màn ảnh nhỏ.

Các trận đấu của LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp tại kênh Youtube LPL Vietnam Official – Kênh chính thức (trừ những ngày giải đấu VCS diễn ra kênh sẽ không phát sóng). Rất mong các bạn khán giả sẽ chú ý đón xem.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Galio tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Nhận định trận đấu Chung kết Nhánh thắng Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 – TOP Esports vs Royal Never Give Up, 16h00 ngày 17/4: Trượt dài tới Ngai Vàng

Related Posts