Viego giã từ đường đơn tại phiên bản 11.15

Viego giã từ đường đơn tại phiên bản 11.15

Viego là một tướng được sinh ra với mục đích đảm nhiệm vai trò di rừng, nhưng nhiểu người lại thích tận dụng anh ở vai trò đường đơn. Riot Games có vẻ không mấy ưa thích điều này cho lắm. Hãy cùng EXPGG tìm hiểu lý do nhé.

 

Viego giã từ đường đơn

Như đã dự báo từ trước, Viego đã bị Riot Games nhắm đến và sẽ mạnh tay hạn chế khả năng đi đường đơn của Vua Suy Vong ở bản cập nhật 11.15. Hiện tại, hắn có thể đảm nhiệm tốt ở vị trí Đường trên, Đường giữa và Đi rừng. Do đó, đây chính là cái tên được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp quan tâm và để mắt.

Tuy nhiên, không chỉ tung hoành ở đấu trường chuyên nghiệp, vị vua này còn là một con quái vật thật sự ở xếp hạng đơn khi được U.gg xếp vào vị trí S+ ở vị trí đường giữa và rừng trong bản 11.14.

Cũng chính vì sự linh hoạt đến mức khó chịu này mà Viego sẽ bị nerf kha khá ở bản 11.15 sắp tới. Trong bản cập nhật này, Viego gần như sẽ biến mất khỏi các Đường đơn khi khả năng hồi phục Q – Gươm Suy Vong lên lính bị nerf chỉ còn 10%. Ngoài ra, nhà phát triển cũng đã điều chỉnh một chút về lượng sát thương cộng thêm của kỹ năng này. Từ đây, lượng damage cơ bản của chiêu thức sẽ bị giảm nhưng con số đó sẽ được chuyển thành sát thương cộng thêm trên quái rừng.

Thay đổi này sẽ khiến khả năng trao đổi sát thương, đẩy lính cũng như hiệu quả đi đường của Viego bị giảm mạnh. Trong khi đó, khả năng đi rừng sẽ không bị tác động, hay có thể nói là sẽ mạnh hơn đôi chút.

Với tất cả những thay đổi trên, sức chiến đấu và khả năng hồi phục của Viego ở vị trí đường đơn sẽ yếu hơn so với lúc trước. Có lẽ kể từ bản 11.15, Vua Vô Danh sẽ trở về đúng với mong muốn ban đầu của Riot Games khi tạo ra hắn. Đó chính là đảm nhiệm vai trò Đi rừng thay vì là một chuỗi lựa chọn xoay quanh Đường giữa, Đường trên và Đường rừng.

Hãy xem Viego này sẽ thể hiện như thế nào và đón chờ EXPGG cập nhật trong tương lai nhé!

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Sylas tự phá kỉ lục Kích Thước trong chế độ Sách Phép Tối Thượng

Sylas tự phá kỉ lục Kích Thước trong chế độ Sách Phép Tối Thượng

Next Post

Hot girl phim 18+ tự nhận mình là otaku sống nội tâm rồi giải nghệ trong nuối tiếc

Related Posts