Viego – hiện thân của thứ khiến Pháp Sư rời xa đường giữa

viego

“Viego chính là hiện thân của toàn bộ những thứ khiến các Pháp Sư phải trốn chạy khỏi đường giữa!” – đó chính là nhận định của khá nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Reddit.

Chủ đề này được đăng tải bởi một người dùng tên là Vangorf, hiện đang rất được ủng hộ trên r/leagueoflegends.

viego, pháp sư đường giữa

Cụ thể, người chơi này cho rằng, Viego hiện tại thực sự đã có thể tóm gọn được một cách hoàn hảo “triết lý thiết kế gameplay” của Riot Games: một vị tướng không tốn năng lượng, có khả năng hồi phục (hoặc có thể dễ dàng hồi phục nhờ ngọc bổ trợ/trang bị), và bộ kĩ năng của hắn tự bù đắp lại những điểm yếu đáng ra phải có (tướng đánh gần nhưng có kĩ năng Q đâm xa 650 hồi nhanh, có thể chống cấu máu nhờ hồi phục).

viego

Nhờ những đặc điểm trên, chúng ta sẽ có được một vị tướng kĩ năng xài miễn phí, một kẻ bắt nạt đầu trận cực khỏe, có thể đẩy đường liên tục đợt lính này qua đợt lính khác, khiến các tướng Pháp Sư phải tốn năng lượng để dọn lính, hoặc còn tệ hơn là phải trao đổi chiêu thức để rồi bất lực nhìn hắn hồi phục lại.

Và, dù cho các Pháp Sư có thể trụ vững được cho đến khi họ có được Bí Chương Thất Truyền/Nước Mắt Nữ Thần, thì Viego vẫn có thể khiến họ bốc hơi ngay khi vừa lên cấp 6, nhất là khi Giáp Tay Seeker hiện tại không khác gì rác rưởi là mấy.

viego

Sau đó, Viego có thể hoặc đẩy điên cuồng hai đường cánh, hoặc hủy diệt giao tranh với cái nội tại miễn nhiễm sát thương cũng như kĩ năng kết liễu hoàn-toàn-không-lỗi-chút-nào.

Vậy đấy, được thiết kế là một tướng đi rừng, nhưng hắn ta có tất cả mọi thứ để hủy diệt gần như mọi Pháp Sư đường giữa, và hắn còn rất chi là khỏe vào cuối trận nữa!

Còn bạn, ý kiến của bạn về Viego đường giữa thế nào? Cứ thoải mái bình luận bên dưới nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tuyển thủ LCS “ăn chay”: Cả mùa giải chỉ giết 15 mạng

Tuyển thủ LCS “ăn chay”: Cả mùa giải chỉ giết 15 mạng

Next Post
Riot Games bắt đầu "để mắt" đến chiến thuật đẩy lẻ

Chiến thuật đẩy lẻ sắp được Riot Games “chăm sóc đặc biệt”

Related Posts