Wei của RNG kết thúc MSI 2022 với KDA cao nhất giải đấu

Từ vòng bảng của MSI 2022 cho đến trận Chung kết, Royal Never Give Up đã chứng minh rằng họ thực sự quyết tâm đem chiếc Cúp MSI về với khu vực Trung Quốc năm thứ hai liên tiếp và cuối cùng điều đó đã được thực hiện. Đối với người đi Rừng Wei, ngoài niềm vui chiến thắng, anh còn đạt được cho mình thành tích KDA cao nhất tại giải đấu.

Wei đã kết thúc MSI 2022 với KDA 7.41, cao nhất so với bất kỳ tuyển thủ nào trong giải đấu .Thành tích của người đi Rừng trẻ tuổi của RNG đã vượt qua đối thủ đi Rừng Oner của T1, hơn 2 điểm. Với những vị tướng như Viego, Lee Sin và Wukong, Wei đã đóng vai trò là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong thành công của RNG và cuối cùng góp công lớn để đội tuyển của mình có được chiếc Cúp MSI thứ hai liên tiếp. Đây là một sự nỗ lực vượt bậc lớn hơn so với KDA MSI 2021 của Wei là 4,77 .

 

Chỉ riêng trong loạt trận Chung kết với T1 của LCK, Wei đã tích lũy được KDA là 7,6 nhờ chỉ số KDA 16/7/24 trong cả 5 ván đấu. Điều này có được chủ yếu thông qua việc Wei sử dụng Viego, vị tướng đã giúp Wei cũng như RNG vô địch mùa giải mùa xuân vừa qua.

Các thành viên khác của RNG cũng có chỉ số KDA theo sát phía sau đó là GALA, Xiaohu và Ming mỗi người đều có KDA trên 5.5, trong khi đó Bin chỉ đứng thứ 12 với KDA 3.95 do Bin đóng vai trò quan trọng trong việc mở đầu giao tranh cho cả đội.

Đánh bại T1 và lên ngôi ở giải đấu lần này, RNG đã có được hai chức vô địch MSI liên tiếp, điều mà trong lịch sử giải đấu chưa một đội tuyển nào làm được và đội hình sử dụng không khác biệt quá nhiều so với đội hình đã thi đấu năm ngoái. Giờ đây, RNG đang mong muốn đem nguồn năng lượng ở giải đấu này đến với LPL Mùa Hè 2022, giải đấu dự tính sẽ được bắt đầu vào giữa tháng 6, ngày bắt đầu chính thức vẫn chưa được công bố.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đánh bại T1 trong 5 ván đấu kịch tính tại trận Chung kết, RNG trở thành đội đầu tiên giành được 3 chiếc Cúp MSI

Next Post

Những điều mới mẻ trong đấu trường chân lý mùa 7

Related Posts