Chê bai cách chọn tướng “mù quáng” của TheShy ngay trong rank, Xiaohu nhận phải cái kết “ngập hành”

Chàng tuyển thủ của Royal Never Give Up đã phải nhận một cái kết không ai ngờ đến sau khi lỡ mồm chê “Shy ca”. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

Xiaohu nhận cái kết “đắng” sau khi chê bai TheShy

Trong số các tuyển thủ đường trên đại diện cho LPL sẽ góp mặt tại CKTG 2021 tại châu Âu sắp tới, Xiaohu của Royal Never Give Up được xem là một trong những cái tên vô cùng đáng gờm. Không chỉ sở hữu bể tướng đa dạng, lối chơi của Xiaohu cũng rất biến hóa, là công cụ mở giao tranh tốt nhất hoặc sẽ là cánh đẩy lẻ cực mạnh.

Về phần TheShy, tuyển thủ thuộc biên chế Invictus Gaming tuy đã có một năm 2021 không thành công nhưng anh vẫn luôn được đánh giá cao ở kèo đấu đường trên, nhất là khi được cầm những vị tướng thuận tay theo phong cách Xạ Thủ đường trên như Jayce hay Kalista. Thế nhưng, khác với Xiaohu, TheShy không cần quá nhiều sự trợ giúp của đồng đội. TheShy là dạng đường trên có thể tự xoay sở và kiếm lợi thế về cho bản thân nhưng vẫn có sự linh động và đóng góp tích cực trong giao tranh tổng khi cần thiết.

Đặc biệt, TheShy đặt hiệu quả và chiến thắng của cả đội lên hàng đầu, đồng thời rất tuân thủ chiến thuật đề ra. Thậm chí, anh sẵn sàng “chỉ chơi tướng Xạ Thủ ở đường trên” khi cả đội yêu cầu dù bản thân anh cũng rất muốn thử những kèo đấu tanker như các đường trên khác.

Trái ngược nhau là vậy, nên Xiaohu không ngần ngại buông lời chê bai lựa chọn Fiora của TheShy khi hai tuyển thủ này gặp nhau trong rank: “Shy ca đã chọn Fiora một cách thật mù quáng. Các đồng đội của cậu ấy buộc cậu ấy phải chọn như vậy sao? Có lẽ là vậy và Shy ca đã không đủ dũng cảm từ chối họ nhỉ? Đây là một lựa chọn thực sự tồi tệ, có lẽ mọi người cũng muốn xem thử nó sẽ như thế nào, nhưng tôi vẫn thấy nó rất tệ đấy.”

Nhưng kết quả thật sự không ai ngờ khi Kennen – một vị tướng hot meta trong các trận đấu chuyên nghiệp và được Xiaohu sử dụng không ít lần ở mùa giải vừa qua đã không thể nào thắng được một Fiora đã out meta của TheShy. Sau trận, KDA của Kennen trong tay Xiaohu là 4/10/7. Về phần TheShy, anh cũng sở hữu KDA không phải quá đẹp (5/6/8) nhưng ít nhất là tuyển thủ của IG không feed như người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

 

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Khám phá sơ lược về 9 loại vũ khí được nhiều game thủ tin dùng trong NARAKA: BLADEPOINT

Next Post

Bộ mặt thật đầy đen tối của những “ông trùm” đứng sau vấn nạn hack map Liên Quân

Related Posts