Xin Zhao AP sắp được hồi sinh và trở thành một thế lực mới!

Lối chơi huyền thoại Xin Zhao Pháp Thuật sắp sửa được Riot Games hồi sinh với một sức mạnh hoàn toàn mới!
xin zhao

Lối chơi huyền thoại Xin Zhao Pháp Thuật sắp sửa được Riot Games hồi sinh với một sức mạnh hoàn toàn mới!

Mark “Scruffy” Yetter, trưởng thiết kế gameplay của Liên Minh Huyền Thoại đã hé lộ một danh sách các thay đổi sắp tới cực chất lượng từ nhà thiết kế Tim “TheTruexy” dành Xin Zhao.

Đầu tiên, về nội tại Quyết Đoán, Xin Zhao sẽ bị giảm chút lượng hồi máu gốc, tuy nhiên được bổ sung thêm 15% tỉ lệ phép thuật, lên đến tận 55%. Bù lại, kĩ năng Q – Liên Hoàn Tam Kích bị giảm đi một chút sát thương vật lý cộng thêm, từ 20/28/36/44/52 xuống 15/24/33/42/51.

Thay đổi quan trọng nhất mà bạn cần biết là ở kĩ năng W – Phong Lôi Thương. Ngoài hàng loạt chỉnh sửa/cân bằng liên quan đến điều chỉnh hitbox, tăng năng lượng tiêu thụ, thêm sát thương dựa trên tỉ lệ chí mạng, tăng tầm tối đa, giảm thời gian hồi ở các cấp sau và thêm rất nhiều tỉ lệ SMPT vào, thì kĩ năng này còn có khả năng gây ra một loại hiệu ứng mới cực xịn khi W2 trúng kẻ địch: Thách Thức.

xin zhao

Cụ thể, hiệu ứng Thách Thức này sẽ khiến cho kẻ địch dính phải bị lộ tầm nhìn trong vòng 3 giây. Ngoài ra, nếu kẻ địch là quái rừng hoặc tướng, chúng sẽ bị giảm một lượng giáp trong 3 giây.

Bên cạnh đó, kĩ năng E – Can Trường của Xin Zhao cũng sẽ có thêm một khả năng kết hợp mới: tầm kĩ năng tăng lên tận 1100 đơn vị vào kẻ địch dính Thách Thức.

Và cuối cùng, chiêu cuối Bán Nguyệt Thương sẽ được nhét thêm tận 110% tỉ lệ Sức Mạnh Phép Thuật, biến nó thành một kĩ năng dồn sát thương cực mạnh. Ngoài ra, thời gian tồn tại của kĩ năng này sẽ được tăng từ 3 lên 5 giây, bù lại bạn không thể tăng thêm thời gian bằng đòn đánh được nữa.

xin zhao

Mặc dù hiện tại thì Riot Games vẫn chưa công bố thời điểm cụ thể cho những chỉnh sửa trên, cũng như vẫn có khả năng chúng sẽ bị góp ý và điều chỉnh lại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hy vọng về một Tể Tướng Demacia sẽ trở lại cực kỳ mạnh mẽ sau khi các thay đổi này được chính thức áp dụng.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tahm Kench xuất hiện lỗi tương tác với địa hình nhân tạo

Tahm Kench xuất hiện lỗi tương tác với địa hình nhân tạo

Next Post
Sylas xuất hiện lỗi tương tác với chiêu cuối của Sion

Sylas xuất hiện lỗi game giật lú tung chảo với chiêu cuối Sion

Related Posts