Xin Zhao bổng hóa “siêu xạ thủ” trong Sách Phép Tối Thượng

Xin Zhao bổng hóa "siêu xạ thủ" trong Sách Phép Tối Thượng

Mới đây, Xin Zhao đã có một màn biến hình từ một vị tướng Tiên Phong thành một “Siêu Xạ Thủ” khiến kẻ địch phải bỏ chạy tán loạn.

Sách Phép Tối Thượng đang là chế độ chơi mới của LMHT đang thử nghiệm ở máy chủ PBE được cực nhiều người chơi quan tâm và trải nghiệm trong mấy ngày qua. Và hôm này, Xin Zhao chính là cái tên mới gia nhập vào hội “làm loạn” khiến cho Riot Games phải đau đầu.

Bình thường, Riot Games rất “ưa chuộng” việc tấu hề bằng cách “trộn” bộ kỹ năng của JhinXin Zhao với nhau và đăng tải lên các trang Twitter để mang lại cho tiếng cười cho cộng đồng người chơi.

Đúng thật là “vui thôi đừng vui quá”, dương như giờ đây, JhinXin Zhao đã hòa với nhau thành một và cho ra đời một “tướng mới” trong chế độ Sách Phép Tối Thượng với tên gọi… Jhin Zhao.

Xin Zhao bổng hóa "siêu xạ thủ" trong Sách Phép Tối Thượng

Cụ thể, nếu bạn chọn Xin Zhao và lấy R – Sân Khẩu Tử Thần của Jhin trong giai đoạn vừa vào trận, lỗi game này sẽ kích hoạt và biến anh chàng thành một vị tướng xạ thủ “độc nhất vô nhị”.

Sau lần sử dụng đầu tiên, Xin Zhao sẽ sở hưu năng lực bắn ra phát đạn thứ 4 của R – Sân Khấu Tử Thần trên mỗi… đòn đánh tay.

Viên đạn thứ 4 này hoạt động dựa trên cơ chế của R – Sân Khẩu Tử Thần, nó luôn luôn chí mạng và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của kẻ địch.

Xin Zhao bổng hóa "siêu xạ thủ" trong Sách Phép Tối Thượng

Nhược điểm duy nhất của lỗi game này chính là “Jhin Zhao” không thể “bắn” viên đạn này theo hướng con trỏ chuột, thay vào đó, viên đạn sẽ bay theo hướng mà hắn ta hướng mặt đến khi tung đòn đánh thường.

Điểm nhấn của lỗi game này ngoài việc “bắn” ra phát đạn bay cực xa, nó còn khiến Xin Zhao không thể phá đi các loại Thực Vật trong rừng, vô tính biến Tể Tướng Demacia thành một Pháo Đài Tầm Xa.

Xin Zhao bổng hóa "siêu xạ thủ" trong Sách Phép Tối Thượng

Vandiril một lần nữa là hoàn thành xuất xắc “nghĩa vụ” của một cộng tác viên ưu tú của Riot Games khi rất nhanh chóng nắm bắt các tình huống oái ăm xảy ra trên mọi “mặt trận”.

Ngoài việc khắc phục lỗi game của Xin Zhao, chắc chắn Riot Games phải dành thêm nhiều thời gian để tìm hiểu cải thiện thêm nhiều yếu tố khác của Sách Phép Tối Thượng trước khi cập nhật chế độ chơi này đến tất cả các máy chủ trên toàn thế giới.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lên sóng vẽ tranh không ai xem, nữ streamer xinh đẹp rung lắc vòng một hở bạo để câu view

Next Post
Ông tổ ăn phạt Zeros chính thức bị ban 14 ngày vì “cố tình feed”

Ông tổ ăn phạt Zeros chính thức bị ban 14 ngày vì “cố tình feed”

Related Posts