Xóa “ván đấu” với lỗi chiêu cuối của Sett và Mordekaiser

Xóa "ván đấu" với lỗi chiêu cuối của Sett và Mordekaiser

Mới đây, một lỗi game nghiêm trọng giữa Sett và Mordekaiser có khả năng xóa sự tồn tại của ván đầu ra khỏi lịch sử đấu của người chơi.

SettMordekaiser là 2 vị tướng Đấu Sĩ của LMHT sở hữu bộ kỹ năng có sức công phá vô cùng đáng nể. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu 2 nguồn sức mạnh hủy diệt này va vào nhau nhỉ?

Trên lý thuyết, nếu Sett sử dụng chiêu cuối R – Hủy Diệt Đấu Trường cùng lúc Mordekaiser tung R – Vương Quốc Tử Vong, Sett vẫn nhận sát thương chuẩn bằng 10% máu tối đa nhưng ngăn chặn hoàn toàn việc bị kéo vào Tử Giới.

Vậy sẽ ra sao nếu Sett bị kéo vào Tử Giới và sử dụng chiêu cuối nhỉ? Để tìm ra lời giải cho vấn đề này, Vandiril đã thực hiện và đăng tải đoạn video ngắn này lên trang Youtube cá nhân của mình.

Xóa "ván đấu" với lỗi chiêu cuối của Sett và Mordekaiser

Ở phiên bản hiện tại, nếu Đại Ca sử dụng R – Hủy Diệt Đấu Trường lên Ác Quỷ Thiết Giáp trong lúc bị “giam” trong Tử Giới, hoạt ảnh của kỹ năng sẽ bị dừng lại ngay lúc Sett lao tới ôm mục tiêu.

Dòng thời gian lúc này dường như đứng khựng lại trong một lúc, hiệu ứng đáp đất hoành tráng của Sett cũng không hiển thị cho đến khi một dòng thông báo hiện lên với nội dung “Đang thử kết nối lại”.

Xóa "ván đấu" với lỗi chiêu cuối của Sett và Mordekaiser

Đợi mãi nhưng chẳng thể kết nối lại ván đấu, đây là dấu hiệu cho thấy cả 2 đã bị “crash game” (văng khỏi trò chơi).

Vẫn chưa rõ tình hình rằng liệu chỉ có 2 thanh niên bốc đồng SettMordekaiser bị “dính chưởng” hay cả 2 team đều bị ảnh hưởng trực tiếp khi cả bộ đôi này va vào nhau.

Tuy nhiên, sau khi vào lại trò chơi, người chơi sẽ ở ngoài hàng chờ Client, khi tiến vào lịch sử đấu để kiểm tra, ván đấu không hề tồn tại.

Xóa "ván đấu" với lỗi chiêu cuối của Sett và Mordekaiser

Đây là một lỗi game cực nghiêm trọng khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến ván đấu cũng như trải nghiệm của tất cả người chơi ở hai đội trong cùng một ván đấu.

Giờ bạn đã biết phải làm gì để khắc chế Mordekaiser rồi nhỉ? Pick ngay Sett – Đại Ca khi kẻ địch lựa chọn Ác Quỷ Thiết Giáp để có thêm phướng án  “lui” dư phòng nhé! (đùa tí thoy!)

Mong rằng Riot Games sẽ đưa ra biện pháp khắc phục thật sớm về trường hợp bên trên của SettMordekaiser để tránh ảnh hưởng người chơi. Bên cạnh đó, người chơi không nên lạm dụng bug, nếu không GarenaRiot Games sẽ có hình phát thỏa đáng để xử lý đấy!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Rộ tin Dia1 bị cấm thi đấu vì đi đêm khi còn khoác áo GAM Esports

Related Posts