Yone bất ngờ lĩnh hội “chiêu thức” mới: Bước Nhảy Niềm Tin

Yone bất ngờ lĩnh hội "chiêu thức" mới: Bước Nhảy Niềm Tin

Là một kiếm sĩ diệt Azakana vô cùng mạnh mẽ, Yone liên tục mạnh lên từng ngày, và mới đây, anh chàng đã thức tỉnh một “bí kỹ” mới đấy!

Ra mắt chưa được bao lâu, Yone là một trong số ít các vị tướng LMHT chiếm trọn được sự quan tâm của người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vốn là một kiếm sĩ kiêm vai trò sát thủ, Kẻ Về Từ Cỏi Chết sở hữu bộ kỹ năng lả lướt vô cùng đã mắt. Thế nhưng, mới đây hắn ta đã có màn đột phá kỹ năng khiến cho cả đồng minh và kẻ địch phải há hốc mồm.

Mới đây, Vandiril – một cộng tác viên của Riot Games – đã đăng tải một đoạn video giao tranh ngắn của người chơi khiến cho nhiều người vừa bất ngờ vừa tỏ ra thích thú.

Trận giao tranh ở khu vực đường dưới diễn ra vô cùng khốc liệt, khi lần lượt từng người bị hạ gục và tiếp theo đó là những gương mặt “mới” xuất hiện để tham gia giao tranh.

Yone bất ngờ lĩnh hội "chiêu thức" mới: Bước Nhảy Niềm Tin

Mọi thứ dần trở nên gây cấn hơn khi mọi người đã gục ngã, chỉ còn cuộc chiến 1 vs 2 giữa YoneSett/Ekko.

Trong lúc giao tranh tàn khốc, Yone đã cố sử dụng E – Xuất Hồn để câu kéo thêm thời gian, đồng thời tìm kiếm cơ hội để outplay bộ đôi kẻ địch bên kia.

Trong một khoảnh khắc ngắn sau đó, Sett đứng gần bờ tường và sử dụng E – Song Thú Chưởng để “túm đầu” Yone để tấn công.

Lúc này, một hiện tượng vô cùng “lạ” đã xảy ra trong tích tắc khiến mọi người trên bản đồ phải ping liên tục vào vị trí của Yone.

Yone bất ngờ lĩnh hội "chiêu thức" mới: Bước Nhảy Niềm Tin

Nhìn không nhầm đâu, Yone bị Sett “túm đầu” về phía mình, nhưng vì vướng vào địa hình nên đã bị “bắn” văng thẳng xuống… bờ vực của Summoner’s Rift.

“Hiện tượng lạ” này đã khiến cả 3 vô cùng bất ngờ, Sett/Ekko thì không thể chọn Yone làm mục tiêu để tấn cống, còn Yone vẫn đang chịu “hiệu ứng” hất văng xuống vực không thể làm gì.

Rất may mắn, vì Yone đang ở trạng thái xuất hồn, nên khi thời gian hiệu lực kết thúc, linh hồn của anh chàng được kéo về thân xác. Chàng kiếm sĩ lặng lẽ ngoảnh bước quay về như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nếu đây không phải là Yone mà là một vị tướng khác, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo chính là câu hỏi được đặt ra rất nhiều người xem sau tình huống trên.

Yone bất ngờ lĩnh hội "chiêu thức" mới: Bước Nhảy Niềm Tin

Pha “outplay” đi vào lồng đất đến từ vị trí của Yone đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Hi vọng Riot Games sẽ sớm can thiệp và khắc phục lỗi tương tác này để tránh có thêm nhiều tình huống dở khóc dở cười khác xảy ra.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Lộ tin đồn Zeros được giảm án phạt

Related Posts