MC LPL “Vạn người mê” – Candice (Yu Shuang) xác nhận sẽ đoàn tụ và về một nhà với Caster Guan Zeyuan

MC Yu Shuang và Caster Guan Zeyuan dường như đã “Tan rồi lại hợp” sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” vào năm 2020.

Với những bạn khán giả theo dõi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc – LPL thì chắc hẳn sẽ nhận ra một Nữ MC rất xinh xắn và chiếm được vô vàn cảm tình của các tuyển thủ cũng như người hâm mộ.

 

Và mới đây Yu Shuang đã tung một đoạn video về người bạn trai cũ của mình là Guan Zeyuan trong lúc đang Cast trận đấu, điều này khiến người hâm mộ LPL rất hào hứng và ngầm hiểu rằng cặp đôi này đã trở lại với nhau và đang chung một mái ấm.

Sau khi xem Clip của Yu Shuang tung lên, cộng đồng LPL ở Trung Quốc cảm thấy rất vui khi cách đây rất lâu, mối quan hệ giữa Quan Zeyuan và Yu Shuang đã đường ai nấy đi và sau khi cả hai sớm công bố tin tức chia tay, nhiều cư dân mạng thực sự hy vọng một ngày Yu Shuang và Guan Zeyuan có thể quay lại với nhau.

Nhìn chung, Yu Shuang và Guan Zeyuan là hai nhân vật rất nổi tiếng trong lĩnh vực bình luận và dẫn chương trình của LPL, và việc 2 người quyết định quay lại với nhau sẽ góp phần cho công việc, họ có thể giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau phát triển, và cố gắng tiến đến Lễ đường thành hôn vào một ngày không xa.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 4 vị tướng Sát Thủ nguy hiểm nhất trong tốc chiến

Next Post

Trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2022 đã chính thức được xác định ngày diễn ra, sẽ được tổ chức thi đấu trực tuyến vào ngày 23/4

Related Posts