LMHT: Yuumi xuất hiện lỗi với khả năng tàng hình, dịch chuyển tức thời ở bản 11.10

Lại là chuyên mục lỗi game của Riot khiến cộng đồng game thủ LMHT hết sức bức xúc, lần này là của vị tướng Yuumi tại phiên bản 11.10 cho phép cô thoắt ẩn thoắt hiện và không thể bị chỉ định.

Vào thời điểm Yuumi mới ra mắt, vị tướng này đã từng gặp những lỗi vô cùng nặng. Đơn cử như việc cô nàng đã bị lạc vào một thế giới song song nơi cô không thể nhận sát thương khi bị bắt bởi Mordekaiser. Sau đó thì Riot Games đã phát hiện ra và nhanh tay có những chỉnh sửa kịp thời để Yuumi trở nên ổn định và ít gặp lỗi hơn.

Những tưởng cô mèo này đã hết lỗi thì cộng đồng LMHT lại phát hiện thêm một bug cực kỳ nặng của Yuumi tại bản 11.10. Một vài game thủ đã lợi dụng lỗi buff này của Yuumi để gian lận khi leo rank.

Theo kinh nghiệm của những game thủ yêu thích Yuumi, vị tướng này sẽ gặp lỗi khi dùng chiêu W và tách ra khỏi đồng minh. Khi đó thì vị trí thực tế và hình ảnh hiển thị của Yuumi với đối thủ sẽ không khớp với nhau. Hệ quả là Yuumi trở nên tàng hình, có khả năng dịch chuyển tức thời từ góc nhìn của đội bạn.

Có thể nói lỗi kể trên đã khiến cho nàng mèo sở hữu lợi thế khổng lồ khi tất cả các điểm yếu của vị tướng này đều biết mất hoàn toàn. Yuumi giờ đây có thể tách ra khỏi người đồng minh, chọn vị trí tốt nhất để tung kỹ năng mà không sợ bị đối thủ trả sát thương. Đơn giản là bởi đối thủ không thể nhìn thấy cô ta hay chọn chính xác vị tướng này làm mục tiêu.

1 giây trước Yuumi còn ở đó

Nhưng thoáng như nháy mắt, Yuumi chợt “xuyên không” đến vũ trụ khác..

Ngay lập tức, có nhiều người chơi đã nhanh chóng lợi dụng lỗi này để leo rank. Với việc Yuumi bất tử, những người chơi này liên mua Sách Chiêu Hồn Mejai và tích số rất nhanh. Với việc không để cho đối thủ biết vị trí thực tế, Yuumi phiên bản lỗi có thể tung ra những chiêu Q và chiêu R vô cùng dễ dàng.

Hiện nhiều game thủ đã phàn nàn điều này trên Twitter cũng như Reddit. Hy vọng rằng phía Riot Games đã nhận được những phản hồi từ game thủ và tìm cách sửa lỗi này nhanh nhất có thể. Đây rõ ràng là một lỗi mang tính chất phá game cực nặng và những người lợi dụng nó để leo rank cần phải nhận án phạt.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
netflix mở rộng sang thi trường game

Netflix đang muốn mở rộng sang ngành công nghiệp game?

Related Posts