LMHT: Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn

LMHT: Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn

tuyển thủ zeros của đội tuyển sbtc esports bị cấm
lâu dài khỏi giải vcs do thói vạ miệng của mình ngay trên stream. Án phạt được thực thi ngay lập tức do tính nghiêm trọng của vấn đề.
xem thêm:

cụ thể, trong một buổi livestream gần đây, phạm “zeros” minh lộc đã có phát ngôn rằng: “mong dịch bệnh căng lên để vcs không được đi msi”. anh lĩnh ngay án phạt từ phía btc của giải vcs. bất ngờ hơn, đây là án phạt nặng nhất mà giải đấu từng đưa ra cho một tuyển thủ lmht chuyên nghiệp việt nam.

“mùa này vái trời cho dịch nó căng căng tí cho việt nam không được đi msi luôn. […] 3 mùa trước tôi vô địch tôi đều được đi nước ngoài, còn mấy thằng kia nó vô địch mà không được đi nước ngoài. tôi thấy tôi hên quá! […] vái trời mùa này không được đi nữa. mùa sau đi được là oke. mùa sau dịch hết căng là oke. ma vương trở lại, se top 1 vòng bạn dạngg, top 1 luôn để đi cktg.”trước phản ứng dữ dội của mọi người, zeros đính chính đó chỉ là lời nói đùa, và thật lòng muốn gam, sgb hoặc bất kỳ đội nào đại diện vcs đi msi. tuy nhiên, lời giải thích muộn màng của anh chẳng giúp ích được gì, khi giờ đây, nó đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn.sau khi nghe ma vương 2k phát ngôn với tư tưởng ích kỷ, anh lập tức nhận lại những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng trên khắp cả nước. về phía btc giải đấu vcs, nhận thấy đây là những phát ngôn tiêu cực và có ảnh hưởng rất lớn đến bộ mặt của cả giải, án phạt nặng nhất được đưa ra ngay trong đêm dành cho hào kiệt một thời của lmht việt nam.việt nam đã từng lỡ mất hai cơ hội tham dự giải msi 2020 và cktg 2020 do dịch bệnh. Đó là nỗi đau của những tuyển thủ đã cống hiến hết mình như stark, slayder, kati, ego, yoshino hay cbl, palette,…, cũng như niềm đau
bình thường của cả cộng đồng lmht việt nam. không biết vô tình hay cố ý, zeros lại nhắc lại sự kiện ấy như sát muối vào lòng người hâm mộ.gam zerosnhận được thông tin, zeros cũng đã có một status với nội dung “bye vcs” nhưng đã xóa sau vài phút.zeros là một tuyển thủ nhân tài nhưng lại mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác, từ thái độ thiếu chuyên nghiệp trong khâu tập luyện đến lời nói đùa ích kỷ. giờ đây, có lẽ sự nghiệp tuyển thủ lmht của anh sẽ phải dừng tại đây mãi mãi.

Total
5
Shares
1 comment
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT 11.8: Morgana, Darius và Zed được chỉnh sửa để…đi rừng

LMHT 11.8: Morgana, Darius và Zed được chỉnh sửa để…đi rừng

Next Post
LMHT: Tuyển thủ Zeros trù dập nền thể thao điện tử Việt

LMHT: Tuyển thủ Zeros trù dập nền thể thao điện tử Việt như thế nào?

Related Posts