Zeros khẳng định chuyện EasyLove lương 5 triệu, chỉ trích “thẳng mặt” vợ chồng giám đốc Izumin

Zeros tiếp tục “làm căng” đáp trả cực mạnh sau khi bị cộng đồng game thủ LMHT chỉ trích là nguyên nhân từ vụ việc tiết lộ mức lương của bạn thân EasyLove.

Trong những ngày vừa qua, sau khi Dia1 bị ban, Zeros là một trong những người lên tiếng mạnh mẽ nhất về câu chuyện liên quan đến người đồng đội thân thiết, và nội dung chủ yếu xoay quanh những “góc khuất” của đội tuyển cũ GAM Esports qua lời tường thuật của cựu tuyển thủ này.

Trong những câu chuyện đó, EasyLove – Thành viên của GAM Esports bất ngờ bị lôi vào cuộc, khi Zeros đã tiết lộ về mức lương của Easylove được hưởng tại GAM Esports chỉ là 5 triệu đồng, bằng 1/3 so với đội tuyển cũ. Zeros còn cho biết thêm, sau khi EasyLove đề nghị tăng lương thì chủ cũ của GAM chỉ đồng ý nâng từ 5 triệu VNĐ lên 7 triệu VNĐ.

Ngay sau đó thì Easylove đã phải lên tiếng đính chính, anh khẳng định hài lòng với mức lương được nhận tại GAM và mới đây cũng đã được “update” lên.

Ngay trong buổi stream của Zeros, sau khi biết thông tin mình bị nhắc đến trong vụ lùm xùm này, Easylove đã phải lên tiếng đính chính, anh khẳng định hài lòng với mức lương được nhận tại GAM và mới đây cũng đã được “update” lên.

Tuy nhiên câu chuyện chưa dừng lại ở đó, rất nhiều ý kiến chỉ trích đã nhắm vào Zeros khi cho rằng việc công khai vấn đề “nhạy cảm”, tiết lộ thông tin “mật” như lương bổng của tuyển thủ khác như thế này là không nên. Đặc biệt cơn phẫn nộ của cộng đồng mạng dành cho Zeros càng tăng lên khi mới đây EasyLove bất ngờ được GAM Esports đưa vào danh sách chuyển nhượng, hay nói nôm na là bị “rao bán”

Trên trang cá nhân của mình, EasyLove cũng đã gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến những người đồng đội cũng như những nhân viên hay những người từng thuộc GAM đã giúp đỡ anh trong suốt hành trình sự nghiệp cho đến hiện tại. Đồng thời, EasyLove cũng khẳng định vẫn sẽ luôn ủng hộ GAM và những dòng trạng thái của anh đã được viết từ trước khi những lùm xùm xảy ra mấy ngày qua và không liên quan gì đến Zeros.

Dù chính người trong cuộc đã lên tiếng thẳng thắn nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng đặt ra vô số thuyết âm mưu và không ít trong số đó cho rằng chắc hẳn phải có liên quan đến chuyện Zeros tiết lộ lương. Một số khác thì lên tiếng chỉ trích anh Izumin – COO của GAM vì trong bài đăng của EasyLove không nhắc đến Izumin.

Và sau khi nhận phải rất nhiều ý kiến tiêu cực từ dư luận, Zeros đã công khai đoạn tin nhắn giữa anh và EasyLove để tự bảo vệ bản thân mình, đồng thời đăng đàn công khai chỉ trích GAM “bá dơ” về mức lương “bèo bọt” mà đội tuyển này trả cho Easylove và nhắc thẳng tên Giám đốc Izumin của đội tuyển này.

Trong đoạn tin nhắn được Zeros đăng tải, EasyLove lên tiếng đính chính giúp người đồng đội cũ rằng anh đã rời GAM trước cả khi vụ việc Zeros “bóc phốt” thông tin về “lương bổng” diễn ra, và nguyên nhân rời đội cũng không liên quan gì đến Zeros. Theo đó, Easylove đã xác nhận mức lương 5 triệu như Zeros nói.

Trong ngữ cảnh này, người hâm mộ đã đi đến kết luận rằng lời đáp của EasyLove có ý nghĩa như một sự ngầm xác nhận về thông tin anh chỉ được trả lương 5 triệu VNĐ/tháng khi còn khoác áo GAM Esports.

 

 

Trước đó, EasyLove đã đăng đàn bóng gió rằng phát ngôn của Zeros về việc “team vô địch mà trả lương 5 triệu/tháng” là một lời đùa quá trớn, rằng lương ở GAM “đủ ăn đủ tiêu”. Ngoài ra, tuyển thủ này cũng khẳng định Giám đốc Izumin từng tăng lương cho anh, nhưng do tự thấy năng lực bản thân có hạn, nên EasyLove hài lòng với mức lương có phần thấp hơn so với một số tuyển thủ khác.

Chưa hết, ngay sau đó vợ của Izumin cũng đăng đàn dọa sẽ up hợp đồng lên nhưng ngay lập tức bị Zeros đáp trả một cách rất gay gắt.

Và ngay lập tức bị Zeros đáp trả lại bằng lời bình luận gay gắt dưới bài viết

Với việc đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS thì Zeros dường như không còn e dè bất cứ điều gì và anh chàng sẵn sàng sẽ vén màn tất cả những “góc tối” về GAM Esports.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tướng có kỹ năng triệu hồi "khóc thét" với Trừng Phạt "mới"

Tướng có kỹ năng triệu hồi “khóc thét” với Trừng Phạt “mới”

Next Post
Cách chơi Amumu Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Amumu Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Related Posts