Ông tổ ăn phạt Zeros chính thức bị ban 14 ngày vì “cố tình feed”

Ông tổ ăn phạt Zeros chính thức bị ban 14 ngày vì “cố tình feed”

Nhắc đến ăn phạt thì Zeros xứng đáng làm ông trùm ở VCS với mức phạt mạnh nhất lịch sử “ban vĩnh viễn”. Dù đã không còn cơ hội “nhận thưởng” từ VCS nhưng Ma zương 2k vẫn tiếp tục nhận án phạt đều đều từ Riot Games.

 

Ma Vương Zeros là cái tên huyền thoại trong làng VCS với án phạt ban vĩnh viễn, cao nhất lịch sử giải đấu. Sự ra đi này là một mất mát lớn đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam khi họ không còn được chứng kiến những chuyện dở khóc, dở cười của Ma zương trong mỗi mùa giải. Zeros gần như lúc nào cũng nhận án phạt từ đủ các lý do khác nhau, và có phần “lãng xẹt” như phạt đi WC… sai địa điểm, đến những phát ngôn vạ miệng.

Tuy nhiên, truyền thống là truyền thống. Zeros vẫn giữ được “chất” của một chúa hề. Không thể nhận án phạt từ VCS, Ma zương 2k vẫn khiến người hâm mộ cạn lời khi vừa bị khóa tài khoản 14 ngày sau một trận xếp hạng.

 

Mọi chuyện là do hành vi cố tình chết của anh chàng này trong trận đấu đó. Cầm con bài Akali ở đường trên, Zeros đã có một trận đấu chật vật khi bị đối phương liên tục hành ra bã. Có lẽ do mâu thuẫn với đồng đội, Zeros đã có hành động feed khi lao thẳng vào khu vực nhà của đối phương, kèm theo liên tục băng trục và chết. Kết quả chung cuộc, anh chàng sở hữu KDA trầm trồ 1/12/1.

Án phạt này có thể nói là khồng hề oan ức, nhưng buồn cười thay khi mà hàng loạt đơn tố cáo bị gửi đi vì cố tình feed, thì đơn của Zeros lại được xử lý ngay lập tức. Trên cả thế giới này, chắc chỉ có mỗi Zeros là thu hút được nhiều án phạt đến thế. Trước trận đấu, mọi thông số của Ma zương vẫn ổn, nhưng do thái độ không mấy vui vẻ và tích cực của anh đã khiến đồng đội không ngại mà cho Lok một vé ra đảo.

Zeros là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử VCS bị ban vĩnh viễn, đồng thời cũng là người đang cầm trịch kỷ lục tuyển thủ bị ăn biên bản nhiều nhất. HIển nhiên, đây cũng không phải lần duy nhất Zeros bị phạt khi leo rank.

Đây là một câu chuyện buồn…cười. Với vị thế hiện tại, Zeros không bị ảnh hưởng gì mấy về án phạt này. Tuy nhiên, nếu còn thi đấu thì Ma zương sẽ được ưu đại cho một biên bản cảnh cáo hoặc bị cấm thi đấu 1 trận. Điều này cũng chứng tỏ được anh chàng chưa có mấy chuyển biến tích cực trong thái độ. Ban tổ chức VCS sẽ khó lòng nghĩ đến ân xá khi chứng kiến một án phạt đầy toxic trên.

Total
30
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Xin Zhao bổng hóa "siêu xạ thủ" trong Sách Phép Tối Thượng

Xin Zhao bổng hóa “siêu xạ thủ” trong Sách Phép Tối Thượng

Next Post

Thầy Giáo Ba dỗi cực mạnh khi bất ngờ bị fan lôi ra so sánh với thủ thành Tấn Trường

Related Posts