Zeros đặt mục tiêu thắng không một vết xước cùng SBTC

Zeros đặt mục tiêu thắng không một vết xước cùng SBTC

Vừa qua, Ma vương Zeros phát biểu rằng SBTC Esports vào giải với mục tiêu thắng không một vết xước. Tuy nhiên, đội tuyển đã để thua hai trận, thậm chí suýt thua trận thứ ba trước CERBERUS.

zeros sbtc

Ngày 5/3, SBTC Esports đã giành thắng lợi 2-1 trước đội tuyển CERBERUS. Hạ gục những cận vệ của khuyển ba đầu giúp SBTC vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với thành tích 5 thắng – 2 thua.

Sau trận thắng, tuyển thủ đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc đã tham gia phỏng vấn cùng ban tổ chức, chia sẻ nhiều hơn về diễn biến trận đấu và mục tiêu của tập thể SBTC.

Zeros trả lời phỏng vấn

Ở hai ván đầu tiên, Zeros phải chịu bất lợi lớn khi được người đi rừng bên CES “chăm sóc” rất kỹ, bắt chết Ma vương. Tuy nhiên, thầy Quyền Violet đã dự tính điều đó, HLV SBTC Esports sử dụng Zeros làm mồi nhử những thành viên CES lên top. “Thầy bảo mình phải chết đến 5 mạng nhưng thực tế mình chỉ chết có 4 mạng thôi”, Zeros thích thú trả lời.

Xem thêm: LMHT 11.6: Giảm sức mạnh trang bị hút máu trên máy chủ PBE

Thành tích hiện tại của SBTC là 5-2, đây không phải điều mà họ mong muốn. “Trước khi vào giải, team mình đặt mục tiêu toàn thắng và không để lại một vết xước. Dù gì SBTC cũng tập hợp dàn All Stars, mình muốn team đánh không có một kẽ hở nhưng đáng tiếc vẫn để thua hai trận”, suy nghĩ của Zeros cũng là suy nghĩ của phần lớn người hâm mộ VCS khi SE mới ra mắt.

Điểm tích cực của những thất bại là SBTC đã trở về với mặt đất, đội tuyển đã xác định được vị trí của mình và đề ra những kế hoạch thực tế hơn. Đội tuyển cần cải thiện rất nhiều vấn đề nếu muốn tiến xa hơn.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post
LMHT 11.6: Giảm sức mạnh trang bị hút máu trên máy chủ PBE

LMHT 11.6: Giảm sức mạnh trang bị hút máu trên máy chủ PBE

Next Post
karthus

Thợ Săn Tham Lam bị nerf thê thảm, số phận các Pháp Sư đi rừng sẽ ra sao?

Related Posts