LMHT: Zeros chuyển sang làm Rapper, “gạ kèo” rap diss B Ray

nói lời tạm biệt esports, lựa chọn
đoạn đường trở thành rapper là hoạt động phù hợp nhất cho zeros lúc này ?

sau phát ngôn gây chấn động liên quan đến dịch bệnh: “mong vcs không được đi msi”, zeros đã phải nhận ngay án phạt nặng nhất trong lịch sử vcs từ phía ban tổ chức: cấm thi đấu vĩnh viễn. tuy nhiên, quyết định này vẫn còn khiến người hâm mộ lmht thoại không khỏi thắc mắc về khả năng thi đấu của zeros ở các đấu trường khác, ví dụ như tốc chiến.

nhưng sau đó, ông trần sơn (arik) – giám đốc phát hành thể thao Điện tử của game studio 3 thuộc vng đã bổ sung thêm thông và giải thích về lệnh cấm này là “global ban”, đồng nghĩa với cơ hội ra nước ngoài thi đấu của zeros, cũng như những giải đấu do garena tổ chức và vận hành dưới quyền quản lý của riot là bằng 0.

“còn gì nữa đâu mà khóc với sầu” – dường như muốn an ủi và động viên anh chàng trước nỗi bi quanthậm chí là cú sốc lớn này, fan của zeros đã nhắc về kế hoạch tham gia rap việt được chàng tuyển thủ vạch ra trước đó không lâu.

là “fan cứng” của rap việt mùa 1, từng biểu lộ “năng khiếu” nhiều lần trên livestream, việc trở thành thí sinh tham gia tranh tài cũng là mong muốn của zeros khi chương trình rap việt chỉ vừa mới công bố thông tin casting mùa thứ hai.

nếu thực sự chưa có kế hoạch gì trong thời gian đầy stress và căng thẳng này, nhất là khi chính thức hết cơ hội chạm tay được vào tốc chiến thì thi rap việt không phải ý kiến tồi đối với zeros. tuy nhiên lựa chọn thế nào là ở anh.

và sau khi dính án phạt, dù sbtc esports đã buộc lòng phải vứt bỏ zeros ra khỏi đội tuyển. nhưng rất may mắn thay zeros vẫn nhận được sự hỗ trợ trong công việc streamer từ thầy giáo ba. baroibeo vẫn đang giúp giữ tài khoản nonolive cho zeros, đồng thời vẫn cố dual chung với “Ông hoàng drama” để kiếm thêm thu nhập từ tiền donate của fan.

kể từ khi chia tay với sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp, “ma vương” đã hoàn toàn tập trung cho công việc livestream.  và đáng chu đáo là trên stream của zeros dạo gần đây, anh cũng thường xuyên biểu diễn… đọc rap cùng sự hỗ trợ của mina young với vai trò là người hát chính.

https://www.youtube.com/watch?v=usbe53mikkm&ab_channel=lonnh%c3%b4mtvmàn song ca này đã khiến các fan vô cùng phấn khích, nhất là bởi giọng hát của mina young vì cô nàng là cựu học viên của Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội khoa thanh nhạc, mina young cũng đã khiến các khách mời của chương trình “giọng ải giọng ai” phải ngỡ ngàng với giọng ca ngọt ngào của mình. trong khi đó, “điểm nhấn” của zeros thì vẫn mang tính chất… tấu hài là chính.

và mới đây, trần thiện thanh bảo – hay còn biết đến với nghệ danh b ray, khi vừa mới đăng dòng trạng thái trên facebook cá nhân “cà khịa” về việc mình được nhiều người mong chờ “rap diss” dù hay bị “boom đểu” beef thua người khác. ngay tức khắc, bên dưới status đã xuất hiện dòng bình luận của “rapper” zeros với “nhã ý” muốn được “battle” với b ray:biết rằng bình luận trên của “chúa hề” zeros chỉ mang tính chất pha trò cho
đồng đội là chính, nhưng biết đâu được sau vụ việc miệng đưa sự nghiệp “đi chơi xa”, nhân cơ hội này chàng trai 21 tuổi sẽ “debut” trên danh xưng mới – rapper thì sao?

Total
5
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: TS thay máu – chia tay HLV Hope và 3finger

LMHT: TS thay máu – chia tay HLV Hope và 3finger

Next Post

LMHT: SBTC gấp rút “thay máu” đội hình, đào tạo những tân binh tài năng

Related Posts