Zeus gia hạn hợp đồng thêm một năm với T1 để hướng tới chức Vô địch CKTG

Ban lãnh đạo T1 đã kịp gia hạn thêm hợp đồng với tuyển thủ Đường trên của họ – Zeus đến hết năm 2023.

T1 đã đưa ra thông báo trên trang Twitter, Choi “Zeus” Woo-je đã ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm một năm với T1 cho tới hết năm 2023. 

Tuyển thủ 18 tuổi là một phần không thể thiếu trong đội hình T1 ở chức vô địch Mùa Xuân vừa qua, anh chính là nguồn sức mạnh và hỏa lực chính cho toàn đội bên cạnh người anh Faker.

Việc gia hạn hợp đồng với Zeus cũng cho thấy T1 đang rất tin tưởng bộ khung này để hướng tới các mục tiêu lớn sắp tới, khi các thành viên còn lại trong đội cũng đã đều được gia hạn hợp đồng. Người chơi duy nhất trong danh sách hiện tại vẫn chưa gia hạn hợp đồng là Đường giữa huyền thoại của đội, Faker.

Zeus là một trong những tuyển thủ có thành tích tốt nhất tại LCK ở mùa giải vừa qua, anh có nhiều mạng nhất, KDA cao nhất và sát thương trung bình lên tướng mỗi phút cao nhất trong số những người đi đường trên hàng đầu của LCK trong mùa giải Mùa Xuân 2022, theo thống kê của Oracle’s Elixir.

Tại MSI 2022, Zeus thậm chí có lượng sát thương cao thứ hai so với bất kỳ người đi Đường trên nào tại giải đấu, tuy nhiên những đóng góp đó cũng không đủ để đưa T1 đến với chức vô địch. 

Nhiều người hâm mộ đang rất kỳ vọng T1 có thể vô địch CKTG năm nay, khi ở MSI vừa rồi, họ đã để thua trước đại diện đến từ LPL là Royal Never Give Up.

Tại MSI 2022, Zeus thậm chí có lượng sát thương cao thứ hai so với bất kỳ người đi đường trên nào trong giải đấu, nhưng anh ta không thể đẩy T1 đến chức vô địch. Đội trông gần như không ổn định như phong độ của họ vào mùa xuân và ngôi sao đường dưới của họ cũng không đáp ứng được kỳ vọng sau những màn trình diễn vượt trội trong nước.

Ở thời điểm hiện tại, Zeus và các thành viên T1 sẽ tập trung cho mùa giải LCK Mùa Hè trước khi nghĩ tới những mục tiêu xa hơn.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tướng mạnh trong ARAM phiên bản 12.11

Next Post

Cẩm nang ĐTCL : Cách chơi đội hình Ám Long Sy’fen

Related Posts