Dân chơi thời gian đời đầu – Zilean được nâng cấp hiệu ứng

Dân chơi thời gian đời đầu - Zilean được nâng cấp hiệu ứng

Sau một thời gian cực kỳ dài, Zilean cuối cùng cũng được Riot chú ý đến phần hiệu ứng “già” như ngoại hình của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ lại tỏ ra không mấy hài lòng khi vị tướng này được chỉnh sửa cực kỳ ít.

 

Theo chia sẻ của Kevin “Sirhaian” Leroy – thành viên đội thiết kế hiệu ứng – bản nâng cấp cho Zilean sẽ sớm có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE 11.14. Zilean là một dân chơi thời gian và cũng là một trong những cái tên đầu tiên của LMHT. Tuy vậy, Người Bảo Hộ Thời Gian chỉ nhận được một số thay đổi rất nhỏ trong hiệu ứng kỹ năng thay vì nâng cấp hoàn toàn hình ảnh nhân vật.

https://twitter.com/Sirhaian/status/1408121413328719875

Vậy những nâng cấp sắp tới là gì? Bom Thời Gian (Q) của lão già sẽ được cải tiến trở nên hiện đại hơn. Nó trông giống một loại bom năng lượng phép thuật với hiệu ứng thể hiện thời gian nổ rõ ràng hơn (trông giống với Zigg Kỹ Sư Không Gian). Kỹ năng E, thao túng thời gian của đối thủ hoặc đồng minh, cũng được trau chuốt gọn gàng và có màu sắc thể hiện hiệu ứng tăng tốc hay làm chậm. Đòn đánh thường thì được thay bằng các hạt năng lượng chứ không còn hình ảnh ném nguyên cục đá như cũ. Chiêu cuối R hồi sinh có hình ảnh rõ ràng hơn, dễ nhận thấy hơn. Đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu, tuy nhìn rất bắt mắt nhưng đối thủ cũng dễ dàng canh thời gian để tiêu diệt bạn.

Điều đáng tiếc là tất cả trang phục có hiệu ứng tương tự skin mặc định đều sẽ không thay đổi gì hết, trừ các Sa Mạc Shurima thêm hiệu ứng cát, Huyết Nguyệt và Kẹo Ngọt đều được giữ nguyên. Theo chia sẻ về thiết kế, các thay đổi này chỉ để cập nhật Zilean đồng điệu hơn so với bản Huyền Thoại Runeterra khá đẹp mắt hiện tại. Khi được so sánh ở 2 game, mọi người đều có thể thấy sự khác biệt rõ ràng của Zilean nhà người ta Zilean của LMHT.

Nỗ lực của Riot rất đáng được hoan nghênh. Tuy nhiên, người hâm mộ lại tỏ ra một phần khó chịu vì ngoại hình “cổ lỗ sỉ” của Người Bảo Hộ Thời Gian. Họ mong muốn vị tướng ưa thích của mình sẽ thay đổi thêm một chút gì đó thay vì chỉ mỗi hiệu ứng.

Dân chơi thời gian đời đầu - Zilean được nâng cấp hiệu ứng

Zilean sẽ được thay đổi hiệu ứng vào bản cập nhật 11.14 sắp tới. Người hâm mộ có thể phải chờ thêm vài năm nếu muốn Riot chỉnh sửa luôn ngoại hình.

Total
12
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot Games bất ngờ chỉnh sửa Irelia trong phiên bản 11.14

Riot Games bất ngờ chỉnh sửa Irelia trong phiên bản 11.14

Next Post

Nữ streamer vì bị tung ảnh nóng nên đã thanh minh do tuổi trẻ bồng bột và cần tiền gấp

Related Posts