Top 5 khủng long chạy nhanh nhất trong Ark Survival Mobile


titanosaurus-790x444-1

Top 5 khủng long

Mình tổng hợp những con vật gốc không thuộc các biến thể như Alpha, beta hay những những loài được tăng sức mạnh so với bản gốc.

1. Giganotosaurus (1500)

giganotosaur-ark

Dẫn đầu trên bản xếp hạng là Giganotosaurus, loài khủng long ăn thịt bá chủ trên cạn. Giga thực sự có tốc độ đáng kinh ngạc với chỉ số gốc 1500 chưa được nâng cấp. Chính vì tốc độ này khiến nó trở thành loài khó bắt nhất khi dễ dàng đuổi theo và tấn công bạn trong tích tắc. Cách duy nhất để khống chế tốc độ của chúng là xây những công trình cản đường vì kích cở của chúng khá lớn rất dễ bị mắt kẹt vào những khe hẹp tương đối.

2. Gallimimus (1100)

gallimimus-ark

Không phải Giganotosaurus kẻ đứng đầu bản xếp hạng, Gallimimus là loài sinh vật đầu tiên người ta nhắc đến khủng long chạy nhanh nhất trên cạn, bởi vì tốc độ chạy của chúng thực sự đáng kinh ngạc so với kích thước nhỏ bé của mình. Với tốc độ gốc 1100 chúng sẵn sàng đánh bài tất cả loài khủng long tầm trung nào về mảng chạy, bên cạnh đó chúng có thể mang theo 2 người trên lưng. Tuy vậy so với tốc độ tuyệt vời của mình thì Gallimimus lại là một loài khá nhát và dường như không có công dụng thu hoạch tài nguyên nào, vì lý do đó mà các bộ tộc thường thay thế các loài chim để di chuyển thay vì cưỡi Galli.

3. Procoptodon (850)

Procoptodon-ark

Procoptodon là loài chuột túi khổng lồ, tuy chúng là một sinh vật chỉ biết nhảy nhưng mình xin phép đưa vào danh sách vì tốc độ tuyệt vời của chúng. Nếu được lựa chọn di chuyển đường bộ cho công cuộc di cư thì mình chắc chắn sẽ chọn một con Proco vì chúng có khả năng mang thêm một người trong chiếc túi của chúng cùng với khả năng trọng tải tuyệt vời. Không chỉ thế Proco là một bà mẹ vĩ đại trong việc bảo mẫu cho trẻ sơ sinh, khiến chúng có khả năng trở thành một chiến binh mạnh mẽ khi trưởng thành.

4. Yutyrannus (700)

Yutyrannus-ark

(Chưa cập nhập)

Chúng là một loài khủng long trông giống loài Therizinosaurus với bộ lông dài và móng nhọn, Yutyrannus là loài có tốc độ xếp hàng thứ tư đồng hạng với loài bá chủ thứ 2 trên cạn là Titanosaur, lý do mình xếp chúng trên vì kích cỡ chúng nhỏ hơn và sải chân ngắn hơn. Nhưng hầu hết chúng được dùng trong các trận chiến giữa các bộ tộc với khả năng gây sợ hãi cho kẻ địch đồng thời cũng cố tinh thần cho phe đồng minh.

5. Titanosaur (700)

titanosaurus top 5 khủng long

Loài vật to nhất trong cái thế giới của Ark được may mắn đứng vào top 5 vì tốc độ tương đương với kích cỡ khổng lồ của chúng (700 tốc độ gốc). Kích thước to và tốc độ di chuyển tuyệt vời đi kèm với khả năng tải trọng cực lớn, khiến cho Titan trở thành một pháo đài di động cực kỳ khủng khiếp trong các cuộc chiến tấn công nhà địch.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của EXP.GG. Xem thêm bài viết về Ark Survival trên trang.

Facebook Comments
(Visited 3,900 times, 1 visits today)

Sửa bài viết