FIFA 23 được cho là sẽ có tính năng thi đấu với nhau

Đã có thông tin cho rằng FIFA 23 lần đầu tiên mang đến khả năng thi đấu chéo giữa các nền tảng trong loạt trò chơi bóng đá lâu đời.

Theo VCG, FIFA 23 được cho là sẽ tích hợp chơi chéo lần đầu tiên trong lịch sử của loạt trò chơi. Thông tin này được tiết lộ bởi Xfire, công ty tuyên bố rằng loạt trò chơi bóng đá sẽ cho phép người chơi từ PlayStation, Xbox và PC có thể chơi cùng nhau.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng công nghệ Hypermotion Technology của EA đã nhận được một bản nâng cấp lớn có thể cho phép nhóm phát triển ghi lại hình ảnh động từ các cầu thủ bóng đá ngoài đời trong các trận đấu thực tế bằng camera ở sân vận động. Công nghệ sau khi cập nhật sẽ có thể thu thập dữ liệu ‘nhiều gấp 100 lần’ trong một mùa giải bóng đá so với lượng dữ liệu EA đã ghi lại trong lịch sử của thương hiệu FIFA.

FIFA 23 cũng sẽ có cả FIFA World Cup của bóng đá nam và nữ, và EA tuyên bố rằng công ty có kế hoạch mở rộng các thỏa thuận cấp phép hiện đang có với các giải đấu và các đội tuyển nữ.

Vào tuần trước, CEO Andrew Wilson của EA đã nói với nhân viên của mình trong một cuộc họp nội bộ rằng rằng thương hiệu FIFA đã ‘cản trở’ việc nhượng quyền, ngăn cản EA mở rộng các trò chơi của mình sang các chế độ mới. Trong một tuyên bố công khai vào tháng 10 năm ngoái, EA từng ngụ ý rằng nếu họ cắt đứt quan hệ với FIFA, họ vẫn sẽ giữ lại tất cả bản quyền của các giải đấu, cầu thủ và sân vận động khác vì những thỏa thuận đó được sắp xếp riêng biệt, không liên quan đến FIFA.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
cách lên đồ aatrox mùa 12

Aatrox mùa 12: Bảng ngọc, Cách lên đồ Aatrox [MỚI] mạnh nhất

Next Post

Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 2/03

Related Posts