Pokémon Scarlet và Pokémon Violet sẽ ra mắt vào cuối năm nay?

Hai tựa game mới nhất của thương hiệu Pokémon vừa được công bố và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022.

Theo VCG, Pokémon Scarlet và Pokémon Violet, những trò chơi mới nhất trong thương hiệu Pokémon đã được công bố. Hai trò chơi đã được tiết lộ trong sự kiện trực tuyến Pokémon Presents và sẽ phát hành cho Nintendo Switch vào cuối năm 2022. Dựa trên trò chơi Pokémon Legends: Arceus được phát hành gần đây, nhà phát triển Game Freak cho biết các trò chơi mới sẽ mang đến một ‘cuộc phiêu lưu thế giới mở’ để người chơi khám phá.

Theo nội dung từ đoạn teaser mà nhà phát triển đã chia sẻ, người chơi có thể khám phá thế giới trò chơi với sự kết hợp cảnh quan giữa vùng nông thôn và đô thị nhộn nhịp. Ở cuối đoạn video, có 3 Pokémon mới là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. Cả 3 nhân vật mới này đều có ngoại hình vô cùng đáng yêu, điều này sẽ khiến người hâm mộ khó lòng lựa chọn.

Sự kiện Pokémon Presents cũng xác nhận bản cập nhật mới cho Pokémon Legends: Arceus bổ sung thêm một nhiệm vụ mới để người chơi hoàn thành và thêm các cơ hội để chiến đấu với Pokémon huyền thoại, cũng như nhiều điều mới mẻ hơn nữa trên các tựa game Pokémon Unite, GO và những trò chơi khác.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Hướng dẫn cách chơi Akali

Guide Akali Mùa 12 Từ [A-Z]: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Và Cách Lên Đồ Cho Akali

Next Post
cách lên đồ aatrox mùa 12

Aatrox mùa 12: Bảng ngọc, Cách lên đồ Aatrox [MỚI] mạnh nhất

Related Posts