Resident Evil 9: Rò rỉ loạt thông tin cực hấp dẫn với nhiều quái vật mới

RESIDENT EVIL 9
RESIDENT EVIL 9

Thông tin về Resident Evil 9 đã bất ngờ được rò rỉ và khiến cộng đồng không khỏi hào hứng vô cùng. Dù Capcom đang khá bận rộn với những dự án liên quan đến tựa game này, nhưng những thông tin chúng ta đề cập phía dưới sẽ rất đáng chờ đợi đấy!

Resident Evil 8 Village dù chỉ mới được ra mắt cách đây hơn 1 năm và chuẩn bị có thêm một DLC mới vào tháng 10 tới đây, tuy nhiên với niềm đam mê yêu thích tựa game này đã khiến cộng đồng không khỏi mong chờ về phần game Resident Evil 9 khi một loạt những thông tin rò rỉ về trò chơi này đã bắt đầu xuất hiện.

Mới đây, đã có rất nhiều thông tin về Resident Evil 9 được leak từ một tài khoản ẩn danh trên 4chan về một phần cốt truyện cũng như những kẻ thù mà người chơi sẽ phải đụng độ trong phần mới nhất của series đình đám này.

Tên của phiên bản RE9 này sẽ có tên là Apocalypse và đúng như cái tên của mình, nội dung của game sẽ lấy nguồn cảm hứng về những thần thoại liên quan đến ngày tận thế, khải huyền và những truyền thuyết đô thị về những con quái vật nổi tiếng, ví dụ như Wendigo chẳng hạn. Bối cảnh của game có vẻ sẽ là tại một vùng miền viễn Tây, nơi có rất nhiều hang động và sông ngòi, tiếp giáp với một khu rừng u ám và đáng sợ.

RESIDENT EVIL 9

Theo như những rò rỉ, người chơi sẽ phải đối đầu với những con quái vật được lấy cảm hứng từ truyền thuyết đô thị Wendigo, một con quỷ chuyên ăn thịt người. Những con Wendigo này thậm chí còn có thể giả dạng thành những NPC thân thiện để đánh lừa người chơi nếu như game thủ không tận mắt nhìn thấy NPC đó bị giết. Chi tiết này cũng được cho là lấy nguồn cảm hứng từ truyền thuyết “skinwalker” – phù thủy lột da.

RESIDENT EVIL 9

Cùng với những con quỷ Wendigo xảo quyệt, người dê – loại quái vật trong truyền thuyết được mô tả là vô cùng mạnh mẽ, hung bạo và sẵn sàng giết bất cứ thứ gì dám xâm phạm lãnh thổ cũng sẽ trở thành kẻ thù của người chơi trong Resident Evil 9.

Nếu đây là sự thật thì đây cũng là lần đầu tiên mà cơ chế kẻ thù cải trang thành NPC xuất hiện trong thương hiệu Resident Evil đình đám. Không còn là một cuộc chiến chống lại dàn zombie để sinh tồn nữa mà giờ đây, game thủ sẽ phải nghi ngờ toàn bộ mọi thứ xung quanh mình nếu như không muốn bị hạ sát một cách thảm khốc nhất, với tính năng này sẽ làm tăng độ hấp dẫn của game lên gấp vạn lần.

Tuy nhiên, cũng theo những thông tin được cung cấp, NPC bị cải trang sẽ có những hành động khác thường hoặc những điểm không giống với những NPC đó khi còn sống để người chơi có thể nhận ra được. Ngoài ra, một trong những con boss đầu tiên của game cũng được tiết lộ, đó là 1 con chó đen khổng lồ, không được khôn như những loại chó bình thường khác cho lắm nhưng vô cùng mạnh mẽ và khát máu.

Với những gì đã được hé lộ thì cộng đồng còn có thể thấy được một hình ảnh về một nhân vật trông có vẻ giống với “Mẹ Miranda” của Resident Evil 8. Dù không chắc liệu đây có phải là cùng một nhân vật hay không, nhưng có khả năng rất cao đây sẽ là phản diện chính mà game thủ sẽ phải đối mặt khi mà RE9 chính thức ra mắt.

RESIDENT EVIL 9

Dù chưa có bất kì thông tin chính thức nào của Resident Evil 9 nhưng chắc chắn sẽ phải mất từ 1 đến 2 năm nữa để phần mới nhất của series đến được tay người chơi. Ở thời điểm hiện tại, Capcom đang chuẩn bị ra mắt Resident Evil 4 Remake vào tháng 3 năm sau, vì vậy sẽ rất khó có thêm thông tin gì trước khi RE4 Remake chính thức được ra mắt.

Xem thêm: One Piece Film Red

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

One Piece Film Red chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam sau khi gây bão tại

Next Post
John Wick 4

John Wick 4: Hé lộ thông tin lực lượng cực khủng

Related Posts