PUBG sẽ có một bản Spin-off với tên gọi Project Cowboy

project cowboy pubg

Nhà phát triển PUBG đã công bố Project Cowboy, đây sẽ là phần game phụ thứ ba được tiết lộ sẽ diễn ra trong cùng vũ trụ PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Vũ trụ PUBG đang trở nên lớn hơn. Nhà phát triển Krafton đang sản xuất một tựa game bắn súng mới với tên gọi Project Cowboy. Thông tin này đến từ Bloter, một cổng thông tin ở Hàn Quốc, nhưng được dịch bởi một game thủ ưa tiết lộ trước những dự án, cập nhật game “PlayerIGN” và chúng đều rất chính xác.

Project Cowboy” là tên trò chơi sắp tới, có vẻ như đây sẽ là cái tên chính thức. Dự án game được lấy cảm hứng từ chế độ Western-Custom nổi tiếng, dựa chủ đề miền Tây hoang dã, hạn chế các loại vũ khí, chỉ sử dụng súng lục và Win94. Đặc biệt game lấy bối cảnh ở sa mạc, nó có thể là Miramar nổi tiếng.

Mô tả  trang web của nhà phát triển đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ được phát hành cho PC và bảng điều khiển, cũng như sẽ cho phép chơi chéo. Hiện vẫn chưa rõ liệu chỉ có PS5Xbox Series X là có thể chơi được hay không, cũng như thời gian phát hành chính thức.

Có lẽ chúng ta phải kiên nhẫn đợi thêm một khoảng thời gian nữa vì có vẻ như Project Cowboy vẫn còn trong giai đoạn phát triển.

pubg new state
PUBG New State và Project Vertical cũng là 2 dự án game đang được phát triển, nằm trong cùng vũ trụ với PUBG

Ngoài ra, PUBG: New State (tựa game độc lập, cũng nằm trong vũ trụ PUBG) đã có ​​hơn 10 triệu game thủ đăng ký để chơi thử nghiệm alpha sắp diễn ra. Và Vertical (một tựa game độc lập khác cũng nằm trong vũ trụ PUBG), dường như sẽ là một tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng với nhiều câu đố xoắn não người chơi.

Đó là tất cả những thông tin mà chúng mình muốn gửi đến cho bạn đọc. Nếu vẫn còn cần thêm những thông tin khác. Đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại đây!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
6 vị tướng LMHT bị hắt hủi trong mọi giải đấu nữa đầu 2021

6 vị tướng LMHT bị hắt hủi trong mọi giải đấu nửa đầu 2021

Related Posts